Vòng bảng TI11 The International 2022 kết thúc

Vòng bảng The International đã kết thúc và mười sáu đội đã chiến đấu hết mình để tiến vào sự kiện chính.
Xin chúc mừng các đội Evil Geniuses, Tundra Esports, Team Liquid, Team Secret, PSG.LGD, Thunder Awaken, OG, Team Aster đã lọt vào nhánh trên của sự kiện chính. Theo sát phía sau là Hokori, Fnatic, Royal Never Give Up, đương kim vô địch Team Spirit, Gaimin Gladiators, Beastcoast, Entity và BOOM Esports – tất cả đều đối mặt với những thử thách tột độ của nhánh dưới, nhưng đồng thời vẫn tiếp tục chiến đấu để giành lấy Aegis.
Bảng A Dota 2 TI11 Vòng bảng Ti11
Bảng A Dota 2 TI11
Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn các đội Talon Esports, Soniqs, TSM, và BetBoom Team vì những nỗ lực ngoan cường của họ trong năm qua và suốt vòng bảng. Đội nào cũng tỏ rõ mình là đối thủ đáng gờm, chiến đấu đến giây phút cuối cùng để tiến vào vòng trong, nhưng chung cuộc sẽ chỉ một đội nâng cao cúp Aegis, và các chiến binh tinh nhuệ này đã ra về trước tiên.

Sự kiện chính The International

Giờ khi danh sách đội tham gia chung kết đã hoàn tất, đến lúc hướng tới chặng tiếp theo — với trận đầu tiên của nhánh trên khai màn lúc 10 giờ ngày 20/10 tại Singapore theo luật đấu 3 thắng 2 giữa Evil Geniuses và Thunder Awaken. Đội chiến thắng sẽ giành được vị trí top sáu và đội thua sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy của nhánh dưới. Đừng bỏ lỡ nhiều trận đối đầu còn nảy lửa hơn nữa ở phía sau.
Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra đến hết ngày 23/10 để xác định 4 đội sẽ đi tiếp vào vòng chung kết diễn ra tại sân vận động trong nhà Singapore trong những ngày tiếp theo.
Hãy chắc rằng bạn theo dõi sát sao tất cả trận đấu tại dota2.com/esports
Tham gia dự đoán tỷ số trận đấu theo link: ĐĂNG KÝ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *