Danh sách tướng của Dota 2 đang chào đón một sự bổ sung mới vào đầu năm sau.

Sau trận đấu toàn sao vào ngày cuối cùng của The International 2022, Valve đã giới thiệu Muerta, một Tướng Dota 2 mới trông lấy cảm hứng từ ngày lễ nổi tiếng của Mỹ Latinh có tên là Día de los Muertos.

Cô ấy là nhân vật thứ hai được thêm vào dàn tướng của trò chơi trong năm nay, sau Primal Beast, được phát hành vào ngày 23 tháng 2 năm 2022.

Muerta sẽ là Tướng Dota 2 mới của Valve 

Muerta sẽ là tướng Dota 2 mới của Valve
Muerta sẽ là anh hùng Dota 2 mới của Valve

Người hùng mới đã được giới thiệu với khán giả trực tiếp và trực tuyến trong TI11 thông qua một đoạn video giới thiệu ngắn 50 giây.

Muerta, dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh, có nghĩa là người phụ nữ đã chết. Thiết kế của cô lấy cảm hứng từ ngày lễ Day of the Dead bắt nguồn từ Mexico, nơi các gia đình và bạn bè tụ họp để bày tỏ lòng kính trọng đối với những người đã qua đời.

Mọi người tôn vinh những người đã khuất của họ bằng nhiều đầu lâu được trang trí khác nhau và hoa cúc vạn thọ Aztec, có thể nhìn thấy xuyên suốt họa tiết của Muerta.

Thoạt nghe, người anh hùng nghe rất bất bình với kẻ sống và người chết. Có vẻ như nhân vật sẽ là một anh hùng kiểu sát thủ sử dụng một khẩu súng lục đá lửa có thể phát sáng dưới ánh trăng.

Muetra thể hiện sức mạnh bất tử của mình ở cuối đoạn trailer, chuyển sang một hình dạng khác với những bóng ma vây quanh cô.

Trailer Tướng Dota 2 Mới Muerta

Có thể bạn sẽ quan tâm: Dota2 cược chấp là gì? Những lưu ý khi bắt kèo cược chấp Dota 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *