Counter-Strike: Global Offensive là một trò chơi sẽ khuấy động bộ não và trái tim của hàng triệu game thủ và những người thích giết thời gian và hơi xao nhãng với những công việc thường ngày.

Tương lai của CS:GO hoặc Cách trò chơi có thể phát triển trong tương lai gần nhất

Khi bắt đầu cuộc nổi lên, tất cả chúng ta đều nhớ rất rõ các giải vô địch nhỏ trong câu lạc bộ máy tính ở tầng hầm, nơi giải thưởng chính là chuột máy tính, bàn phím và tai nghe. Các cơ sở được kính trọng hơn từng được gọi là “Đấu trường mạng” lấp đầy nhóm giải thưởng của họ bằng màn hình, máy tính từng là phần thưởng mong muốn vào thời điểm đó.

Vào những thời điểm đó, nó dường như là một trò giải trí đơn giản và trẻ em thường được bảo rằng hãy đi học thay vì chơi game. Sau đó, không ai có thể cho rằng trò chơi sẽ biến thành một thứ gì đó lớn hơn và trở thành một thứ gì đó ở cấp độ của các bộ môn thể thao truyền thống được gọi là esports.

CS:GO đã trở thành một bộ môn thể thao điện tử với các giải thưởng lớn hơn và đội quân đông đảo người hâm mộ và hôm nay chúng tôi muốn dự đoán loại hình kỷ luật đó sẽ là gì trong 5 năm tới và điều gì có thể thay đổi.

Cơ khí, vũ khí, thiết bị, địa điểm mới

Cập nhật tài khoản để kết hợp thiết bị mới hoặc một vị trí như tàu đang di chuyển, máy bay, xe tải trong trò chơi. Ví dụ, chúng ta hãy tưởng tượng một kho hàng của Amazon hoặc Ikea. Theo kịch bản, các con tin là bot trên máy xúc hoặc trên xe tải di chuyển xung quanh các địa điểm theo các tuyến đường cụ thể. Nhiệm vụ của những kẻ khủng bố là giữ vị trí tại nhà kho bằng cách sử dụng cách bắt giữ cổ điển các bot này và như một bản cập nhật, có một chế độ để kiểm soát thiết bị mà những kẻ khủng bố có thể sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Những kẻ khủng bố xâm lược, thay vì giải ngũ tiêu chuẩn, có thể sử dụng phương tiện vận tải đặc biệt như xe chiến đấu bọc thép hoặc trực thăng cảnh sát và do đó tấn công các vị trí của quân khủng bố. Chúng ta hãy giả sử rằng các kịch bản mới yêu cầu áo giáp hạng nặng và súng phóng lựu, bom bắn xa và súng máy xuyên giáp. Không phải để làm cho đội quân người hâm mộ sợ hãi, nó là giá trị tách biệt giữa chế độ cổ điển và chế độ arcade. Đây là trong chế độ arcade nơi bạn có thể sử dụng tất cả các bản cập nhật, vì vậy bạn có thể để nguyên chế độ cổ điển.

Hãy để chúng tôi tiếp tục. Để phổ biến CS: GO, thật hợp lý khi giới thiệu chế độ nhiều người chơi theo cốt truyện với sự phát triển của nhân vật và nhận được nhiều phần thưởng, da và hộp làm tiền thưởng. Các âm mưu bao gồm nhiều cơ sở từ cướp ngân hàng, chiếm đại sứ quán, nhà hát opera cho đến một nhiệm vụ có sử dụng thiết bị.

Xem thêm:

Chúng ta có thể thêm gì nữa và làm cách nào khác để chúng ta có thể rắc rối cho trò chơi?

Sửa đổi vũ khí! Làm việc dựa trên cơ hội để gắn trọng lượng vào vũ khí như một sửa đổi. Bạn có thể thực hiện quá trình này thú vị và đa dạng hơn. Một loại xưởng vũ khí nơi chúng ta có thể gắn trọng lượng, sơn các yếu tố và hoa văn. Tính độc đáo sẽ liên quan đến việc lắp ráp vũ khí, tô màu và lịch sử (thống kê số lần tiêu diệt, số lần bắn trúng đầu, thời gian chơi game). Những gì chúng tôi thực sự muốn là một cơ hội để lựa chọn giữa các nhân vật nam và nữ. Chúng tôi cũng đánh giá cao sự đa dạng về vũ khí và cơ hội gắn bộ giảm thanh hoặc mục tiêu laser cho phần lớn các loại vũ khí.

Thế giới không nằm yên trên vòng nguyệt quế của nó, các thế hệ và công nghệ thay đổi. Sự phát triển của thể thao điện tử sẽ ngày càng bùng nổ. Các trò chơi sẽ trở nên nâng cao hơn và có nhiều khả năng chuyển sang các trò chơi lớn trong VR. Và trong khi chúng tôi đang hướng tới nó, chúng tôi muốn hy vọng rằng CSGO cổ điển sẽ được thêm gia vị và nó sẽ được sơn màu mới cho tất cả người hâm mộ. Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận, chúng tôi muốn tìm hiểu ý kiến ​​của từng bạn.

Thông tin liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *