Trang Bị Tiền Mùa Giải 2023: Độc đáo và Hiệu quả

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 năm nay ra mắt với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới được khoảng 2 tuần. Thời gian này, nhiều người chơi đã tạo nên những phong cách mới lạ, xây dựng một số bộ trang bị rất thú vị. Hơn thế nữa, chúng đem lại hiệu quả rất tốt trong chế độ xếp hạng. Cùng RBVN điểm qua một vài phong cách xây dựng trang bị mới ở Tiền Mùa Giải 2023 này nhé!

Trang bị tiền mùa giải 2023

Hecarim sát thủ

Một vị tướng kết hợp ma quái giữa người và thú được xếp vào nhóm tướng Đấu Sĩ Vật Lý. Hecarim tận dụng bộ kỹ năng của mình kết hợp với đòn đánh. Để gây ra một lượng sát thương liên tục lên đối phương.

Trang bị tiền mùa giải 2023: Hecarim Sát Thủ
Trang bị tiền mùa giải 2023: Hecarim Sát Thủ

Tuy nhiên, cộng đồng game thủ LMHT đã sáng tạo ra một phong cách Hecarim sát thủ mới. Được thử nghiệm trong thời gian qua rất hiệu quả. Cụ thể, bộ trang bị này người chơi Hecarim được sử dụng như sau. Combo trang bị: Thần Kiếm Muramana + Rìu Mãng Xà + Dạ Kiếm Draktharr. Bộ trang bị kết hợp, hỗ trợ đắc lực cho vị thần Hecarim ở khâu hạ gục đối thủ trong vài giây.

Vũ Điệu Tử Thần sẽ là cái tên được nhắc đến tiếp theo của sát thủ Hecarim. Trang bị này giúp cho Hecarim sống sót lâu hơn trong giao tranh. Cùng với đó, Vũ Điệu Tử Thần sẽ kích hoạt hiệu ứng hồi máu khi người chơi hạ gục đối thủ.

Phong cách đặc biệt của Ezreal

Ezreal được sáng tạo ra một phong cách mới và sử dụng trang bị khá thú vị. Lối chơi Nhà Thám Hiểm của Ezreal được chia thành 2 trường hợp khác biệt. Sẽ dựa vào đội hình đối phương để bộc phá.

bo-trang-bi-ezreal-dung-khi-doi-dau-voi-vi-tuong-yeu-mau

Khi đội hình đối thủ có ít vị tướng Đỡ Đòn xuất hiện thì Ezreal sẽ hướng đến một phong cách. Đó là combo: Thần Kiếm Muramana + Lưỡi Hái Linh Hồn + Dạ Kiếm Draktharr + Ngọn Giáo Shojin. Trang bị cuối cùng sẽ dựa vào mỗi tình huống của trận đấu. Như: Thương Phục Hận Serylda, Giáp Thiên Thần, Chùy Gai Malmortius,…

bo-trang-bi-ezreal-dung-de-chong-lai-cac-vi-tuong-do-don

Còn nếu đội hình đối thủ sở hữu nhiều vị tướng Đỡ Đòn thì Ezreal sẽ hướng đến một phong cách khác. Combo trang bị: Lưỡi Hái Linh Hồn + Móc Diệt Thủy Quái + Thần Kiếm Muramana + Đoản Đao Navori. Cho dù, kỹ năng Phát Bắn Thần Bí của Ezreal không thể gây ra chí mạng. Thế nhưng, người chơi vẫn có thể tận dụng hiệu ứng đó để dùng thông qua đòn đánh vật lý.

Bộ trang bị Đấu Sĩ Vật Lý được kết hợp Vỏ Bọc Thích Nghi

Theo như lời ghi nhận của máy chủ đến từ Hàn Quốc. Một anh chàng đã sáng tạo ra phong cách mới khá độc lạ. Combo kết hợp giữa Gươm Suy Vong + Vỏ Bọc Thích Nghi. Trang bị thuộc nhóm tiền mùa giải 2023 này giúp cho các vị tướng Đấu Sĩ Vật Lý mạnh hơn khi sở hữu yếu tố công thủ song toàn. Sẽ tồn tại rất lâu trong quá trình giao tranh, tiếp tục gây sát thương lên đối phương để hồi phục chỉ số máu.

Trang bị tiền mùa giải 2023

Một vài cái tên như Irelia, Bel’Veth, Yasuo/Yone,… rất phù hợp với lối xây dựng trang bị tiền mùa giải 2023 này. Có khả năng gây sát thương cao, được duy trì theo thời gian rất mạnh mẽ.

banner-raybet

Xem thêm:

Từ khóa: trang bị tiền mùa giải 2023, trang bị mùa giải 2023, trang bị lmht 2023, trang bị lmht tiền mùa giải 2023, trang bị tiền mùa giải 2023 mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *