Top Tướng AD LOL Người Chơi AD Nên Thử

Dường dưới vẫn là 1 trong những đường quen thuộc của anh em để có thể gánh team. Tuy nhiên, tùy từng phiên bản khác nhau sẽ có được sự trải nghiệm khác biệt. Do vậy, ở trong phiên bản mới nhất Raybet Esports xin giới thiệu cho người chơi tướng AD Liên Minh Huyền Thoại theo thiên hướng xạ thủ mà chúng ta có thể trải nghiệm.

Jhin

Chắc chắn đây là xạ thủ mà chúng ta nên kể tới với sát thương rất lớn gây ra vào cuối game, tuy nhiên đây không phải mẫu xạ thủ có được sự cơ động tốt. Dẫu vậy khi rơi vào những tay chơi thiện xạ thì khoảng thời gian di lane đầu game thực sự đem lại lợi thế rất lớn nếu có thể đè đường. Giờ đây, sát thương chí mạng cộng thêm đồ sẽ được tăng thêm ở phiên bản mới. Anh em có thể được hồi đạn rất nhanh và lên đồ tốc đánh cho các đòn của vị tướng này. Tại máy chủ Hàn Quốc tỉ lệ thắng lên tới 51% và mức pick cũng rơi vào 12% ở các ván đấu.

Miss Fortune

Kể từ khi thi đấu ở tháng 10 tới nay, Miss Fortune vẫn nằm trong danh sách xạ thủ top dù cũng không có được sự cơ động cần thiết. Cô nàng ở phiên bản lần này nhận thêm sức mạnh từ 50 lên tới 52 kèm thoe đó là chiêu Q cũng được giảm thời gian hồi chiêu. Dẫu vậy, nhược điểm của vị tướng này là tiêu tốn khá nhiều mana và nếu như mất tốc hoặc bị hỏi gank từ sớm cũng không thể cỉa thiện được sức mạnh đi đường. Tuy nhiên, khi thi đấu với gia tranh tổng, chiêu cuối bão đạn chính là ưu tiên hàng đầu để clear lượng máu của đối thủ xuống mức thấp nhất.

Top Tướng AD LOL Người Chơi AD Nên Thử

Caitlyn

Xạ thủ Caitlyn chưa bao giờ lỗi thời ở tất cả các phiên bản khi sải tay dài cũng sát thương ở đòn thứ 6 cực thống. Một trong những xạ thủ hàng đầu để đi đường với khả năng last hit và rỉa máu bằng Q cực đau mà không tốn quá nhiều mana. Cô nàng này cũng có thể đào tẩu tốt với chiêu lưới cùng với đặt bẫy. Việc được tăng sức mạnh trong phiên bản này cũng giúp cho cô nàng được nhiều người chơi sử dụng. Tỉ lệ chọn trên nhiều máy chủ cũng lên tới 53% và tỉ lệ thắng cũng là con số trên 50%.

ĐĂNG KÝ

Lucian

Tại phiên bản mới Xạ thủ Lucian có thể coi như cơ động nhất của LOL được buff thêm khá nhiều sức mạnh với các chỉ số 85/120/155/190/225 lên 95/130/165/200/235, đồng thời chiêu cuối sẽ có tổng số phát bắn tăng từ 20/25/30 lên 22/28/34. Như vậy Lucian chính thức đứng trong hàng ngũ của xạ thủ mẫu mực với kỹ năng của người chơi bổ trợ. Đã từng có thời gian bộ đôi nami lucian được biết đến với khả năng đè lane cực tốt nhưng giờ đây khi đã có sự khắc chế tỉ lệ chọn cũng đã giảm đi khá nhiều.

Xem thêm: Chung Kết Tổng LMHT CKTG 2022: LCK và T1 vẫn thống trị giải đấu

Top Tướng AD LOL Người Chơi AD Nên Thử

Ashe

Sự quay trở lại của nữ hoàng băng giá Ashe làm nhiều người tương đối bất ngờ. Dù đã bị điều chỉnh chiêu Q quá bá đạo và nerf xuống từ 20/30/40/50/60% xuống còn 20/25/30/35/40% nhưug không thể phủ nhận sự khó chịu có xạ thủ này. Khả năng làm chậm đặc biệt là chiêu cuối có thể mở giao tranh giúp cho người chơ luôn có lợi thế lớn. Tuy nhiên, điều quan trọng là anh em cần phải biết giữ được khoảng cách vì đây không phải vị tướng có thể chạy trốn nhanh.

Nhìn chung, các xạ thủ AD LOL mà chúng tôi giới thiệu ở trên đều khiến cho anh em cảm thấy thích thú và muốn sử dụng ngay. Tuy vậy, chúng ta cũng cần cân nhắc khi ở từng ván đấu cụ thể sẽ có những vị tướng khác nhau. Việc sử dụng xạ thủ cho 1 ván đấu quan trọng quyết định nhiều tới chiến thắng của anh em sau này. Hãy xem xét và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất để mang lại được điểm số khi leo rank nhé anh em.

Xem trực tiếp trận Chung Kết Tổng CKTG 2022 tại kênh Raybet TV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *