Top 5 Hero Dota 2 được sử dụng nhiều nhất TI11

5. Hero Dota 2: Davion the Dragon Knight (Hiệp sĩ Rồng)

Davion the Dragon Knight Hiệp sĩ rồng Hero Dota 2

Một phần hiệp sĩ, một phần rồng và một phần đối tượng hấp dẫn. Chúng tôi vừa phải đưa Hiệp sĩ rồng yêu quý của mình, Davion the Dragon từ sê-ri Netflix đình đám của Studio Mir, DOTA: Dragon’s Blood vào danh sách Top 5 Hero Dota 2 Sử dụng nhiều nhất TI11 được RBVN tổng hợp.

Anh ấy ngọt ngào, đồng cảm và trung thành với tất cả những gì anh ấy coi là bạn bè. Thậm chí sẵn sàng đặt chúng lên trên bản thân bất kể điều gì đang xảy ra, sự tận tâm của Davion khiến người ta thực sự khó ghét anh ta.

Có bao nhiêu Hero vẫn có thể khiến bạn thoát chết trong tình huống combat sinh tử?

Bây giờ, nếu Hiệp sĩ Rồng vẫn không phải là sự lựa chọn của bạn, có lẽ Slyrak là? Con người hay Rồng?

4. Terrorblade the Demon Marauder

Terrorblade the Demon Marauder Dota 2 Hero

Thường được miêu tả là một sinh vật ích kỷ chỉ quan tâm đến bản thân, Hero Dota 2 Terrorblade sẽ khiến bạn phải thực hiện gấp đôi khi bạn tự hỏi làm thế nào mà một Ác ma lại có thể trông hoàn hảo đến vậy.

Gương, gương trên tường, Terrorblade rõ ràng là Ác quỷ nóng bỏng nhất trong số chúng.

Một chút xa lạ đối với người bình thường, sự hiện diện hùng vĩ của Terrorblade không chỉ để trưng bày, vì anh ta dễ dàng được coi là một trong những anh hùng nguy hiểm nhất của Dota 2 nếu bị bỏ lại một mình. Anh ta đánh rất mạnh, có thể tạo ra ảo ảnh chức năng về bản thân và tiêu diệt mạng sống của các anh hùng khác chỉ bằng một cái búng tay.

3. Karl the Invoker

carl-invoker-dota-2

Một thiên tài trong số các pháp sư và pháp sư Karl Invoker được biết đến nhiều hơn với cái tên Invoker nổi tiếng với khả năng thông thạo phép thuật. Trong khi nhiều người chỉ có thể học một hoặc hai phép thuật trong đời, thì anh ta có thể chỉ huy hơn mười phép thuật cùng một lúc.

Anh ta có thể trông trẻ nhưng nhờ một câu thần chú trường sinh – Sempiternal Cantrap – anh ta thực sự đã hàng nghìn tuổi. Anh ấy rõ ràng đã đảm bảo giữ gìn bản thân ở mức nóng bỏng nhất!

Bạn không thể phủ nhận Invoker dễ dàng là Hero sử dụng phép thuật nóng bỏng nhất trong Dota 2 bởi vì bằng cách nào đó anh ấy đã xoay sở để đến được với Selemene, Nữ thần Mặt trăng!

Dota2 cược chấp là gì? Những lưu ý khi bắt kèo cược chấp Dota 2

2. Karroch the Beastmaster

Hero Dota Karroch the Beastmaster

Karroch the Beastmaster có thể thành công hoặc thất bại bất cứ khi nào một bản vá mới xuất hiện nhưng chúng tôi biết chắc chắn rằng vị Hero Dota 2 tốt này sẽ luôn là meta trong trái tim của chúng tôi.

Là ví dụ điển hình nhất về một Anh Hùng Dota 2 hoàn toàn chấp nhận khía cạnh nguyên thủy của mình, Karroch có thể dễ dàng đánh bại tất cả, trừ những kẻ thù lớn nhất chống lại anh ta. Khi cần thiết, anh ta thậm chí có thể gọi những con thú hoang để chiến đấu bên cạnh mình.

Thật không may, Karroch đã bỏ lỡ vị trí số một với tư cách là Hero Dota 2 vì anh ấy có thể hơi quá thô sơ đối với một số người. Mặc dù vậy, thực tế là anh ấy có sức mạnh siêu phàm, yêu thiên nhiên và có thể nói chuyện với động vật.

1. Anti-mage

Anti-mage-dota-hero

Vị Anh hùng Hoàn hảo tuyệt đối.

Vóc dáng của anh ấy, sự điềm tĩnh của anh ấy. Anti-mage Hero Dota 2 nóng bỏng nhất trong Dota 2 vì có sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ và cơ bắp.

Bị thúc đẩy bởi lòng căm thù Ma thuật, Anti-Mage thề sẽ tiêu diệt tất cả những ai sử dụng nó sau khi chứng kiến những người bạn cũ của mình gục ngã trước Quân đoàn của Thần chết khi còn trẻ. Anh ấy đã trải qua tất cả nỗi đau này nhưng bằng cách nào đó anh ấy đã kiểm soát được tất cả.

Anh ấy dễ nhìn và là một nhân vật ăn nói khéo léo, người đã trải qua rất nhiều điều trong suốt cuộc đời của mình. Hãy tưởng tượng khả năng của một Anti-Mage Arcana?!

banner-raybet

Xem thêm:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *