Trong quá trình trải nghiệm các tựa game do Garena phát hành, không thể tránh khỏi có những lúc anh em gặp sự số cần hỗ trợ như không đăng nhập được, không nạp được thẻ,… Khi đó, anh em sẽ cần tới sự hỗ trợ của tổng đài Garena. Vậy liên hệ với tổng đài NPH Garena bằng cách nào? Bài viết dưới đây, Raybet sẽ cùng anh em tìm hiểu chi tiết. 

Giới thiệu về tổng đài Garena 

Tổng đài Garena - Tổng đài chăm sóc hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam

Tổng đài Garena

Với những anh em đam mê những trò chơi điện tử do Garena phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile… Thì chắc chắn không còn xa lạ với nhà phát hành game lớn hàng đầu châu Á và thế giới này. 

Hiện nay, Garena đã có tới hơn 50 triệu tài khoản người chơi trong hệ thống của mình trải đều trên hơn 212 quốc gia. Tham gia chơi game, anh em sẽ phải đăng ký tài khoản, đăng nhập, mua thẻ game và chơi game. Chính vì vậy, quá trình tương tác giữa công ty và người chơi ngày càng trở nên mật thiết và liên tục. 

Để hỗ trợ khách hàng, tổng đài hỗ trợ khách hàng Garena đã được ra đời nhằm hỗ trợ người chơi trong quá trình đăng ký, đăng nhập và vấn đề sự cố khi nạp thẻ,… Tại mỗi quốc gia sẽ có một tổng đài hỗ trợ của Garena hoạt động để phục vụ game thủ và Việt Nam cũng không ngoại lệ. 

Những thông tin chi tiết về tổng đài Garena game thủ cần biết 

Khi kể về những trò chơi do nhà phát hành Garena cung cấp có thể anh em sẽ nhớ thuộc lòng. Tuy nhiên, khi hỏi về dịch vụ tổng đài hỗ trợ dịch vụ của Garena tại Việt Nam thì vẫn còn rất nhiều anh em mơ hồ chưa có nhiều thông tin. Vậy, khi cần hỗ trợ về dịch vụ, anh em cần liên hệ với tổng đài qua số điện thoại nào? 

Số điện thoại của Tổng đài Garena Việt Nam

Tổng đài Garena - Tổng đài chăm sóc hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam

Số điện thoại tổng đài mới nhất đang hoạt động

Ở nhiều năm trước, ngay khi trò chơi có mặt tại Việt Nam thì số điện thoại của tổng đài Garena Việt Nam là 1900 1232. Tuy nhiên, hiện tại số tổng đài này chỉ hỗ trợ chăm sóc khách hàng Gcafe thuộc công ty Vietnam Esports.

Bắt đầu từ 20/4/ 2015 trở lại đây thì nhà phát hành đã có sự thay đổi từ đầu số cũ sang đầu số mới là: 1900 1282. Vì vậy, khi cần hỗ trợ từ tổng đài, anh em cần liên hệ với số điện thoại mới là 1900 1282.

Tổng đài 1900 1282 phục vụ hỗ trợ và giải đáp tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình chơi game, đăng nhập, đăng ký và những vấn đề liên quan tới thông tin từ nhà phát hành. 

Thời gian làm việc của tổng đài 1900 1282 

Tổng đài Garena - Tổng đài chăm sóc hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam

Tổng đài làm việc từ 6h30′ đến 24h00′ các ngày

Trước khi gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Garena, anh em cũng cần nắm được thời gian làm việc của họ để chủ động trong các liên lạc của mình. Cụ thể, tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng làm việc theo khung giờ như sau: 

Thời gian làm việc từ 6h30′ đến 24h00′ các ngày trong tuần. Làm việc liên tục từ thứ 2 tới chủ nhật, bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Những khung giờ còn lại trong ngày, tổng đài không làm việc. Vì vậy anh em nên liên hệ với tổng đài trong khung giờ kể trên để được hỗ trợ nhanh chóng. Game thủ có thể liên hệ với tổng đài bằng cách chát với tổng đài hoặc gọi điện trực tiếp tối số điện thoại tổng đài CSKH Garena.

Những nội dung tổng đài có thể hỗ trợ khách hàng là gì? 

Khi các game thủ trải nghiệm những trò chơi do Garena phát hành thì đều được hỗ trợ một cách tận tình và chuyên nghiệp với những nội dung sau: 

Tổng đài Garena - Tổng đài chăm sóc hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam

Những nội dung tổng đài hỗ trợ

  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản chơi game: Nếu như anh em muốn đăng ký tài khoản tại cổng game nhưng không biết đăng ký như thế nào thì liên hệ với tổng đài sẽ được hỗ trợ. 
  • Game thủ đăng nhập quên mật khẩu, cần cấp mật khẩu mới cũng sẽ được tổng đài Garena hỗ trợ.
  • Game thủ bị khóa tài khoản do nhập mật khẩu không chính xác quá 5 lần liên tiếp. Tổng đài sẽ hỗ trợ game thủ mở khóa tài khoản sau khi xác định game thủ là chủ tài khoản thực thụ. 
  • Mua thẻ game để chơi game: Hướng dẫ mua thẻ, nạp thẻ, kiểm tra nạp thẻ,.. 
  • Không nạp được tiền vào tài khoản game: Nếu như vì một lỗi nào đó mà anh em không thể nạp được tiền vào tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài hỗ trợ của Garena để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. 
  • Hướng dẫn chơi game: Nếu như anh em là một tấm chiếu mới đang học cách chơi một trò chơi nào đó của Garena và chưa được “sành sỏi” cho lắm về cách “điều binh khiển tướng” anh em cũng có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Garena để được hướng dẫn tìm hiểu luật chơi, cách chơi, địa chỉ tham khảo,… uy tín. 

Một số câu hỏi về tổng đài Garena 

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan tới tổng đài hỗ trợ khách hàng của Garena mà anh em có thể quan tâm

Tổng đài Garena - Tổng đài chăm sóc hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam

FAQ – câu hỏi liên quan về tổng đài

Có thể chat thay vì gọi tới tổng đài có được không? 

Game thủ có thể chat trực tiếp hoặc gọi điện cho tổng đài đều được.

Tổng đài hỗ trợ cho những trò chơi nào?

Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Free Fire, Chiến Dịch Huyền Thoại, Âm Dương Sư, FIFA ONLINE 4, DDTank,…

Ngoài tổng đài có thể liên hệ với Garena bằng cách nào? 

Ngoài cách thức liên hệ với tổng đài ở trên, anh em cũng có thể liên hệ với nhà phát hành qua website hỗ trợ của cổng game.

Kết luận 

Trên đây là những thông tin Ryabet cùng game thủ tìm hiểu về tổng đài Garena. Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên, anh em hoàn toàn có thể tự tin và an tâm trải nghiệm những tựa game mà mình yêu thích của nhà phát hành Garena. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ hãy liên hệ với tổng đài trong giờ làm việc để được phục vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *