Tính tới thời điểm hiện tại tại CKTG 2022, T1 mới chỉ chịu thua đúng 1 ván đấu với Fnatic tại vòng bảng. Liệu cuộc chạm trán với JDG tại bán kết CKTG 2022 vào 30/10 tới đây, JDG có đủ sức cản chân Faker và đồng đội? Hãy cùng Raybet điểm những tin tức LMHT xoay quanh 2 đội qua bài viết sau.

 Về sức mạnh của T1 tại CKTG 

Tin tức LMHT: Bên thềm trận đấu gữa T1 và JDG tại bán kết CKTG

Tổng hợp những tin tức LMHT cho thấy, T1 đã có 7 lần tham dự CKTG và cả 7 lần họ đều vào tới bán kết. Trong đó có tới 3 lần đăng quang thế giới là vào các năm 2013, 2015 và 2016. 

Đặc biệt ở CKTG 2022 năm nay, sự tái hợp giữa Faker và Bengi – cặp đôi huyền thoại đã song hành cùng nhau trong suốt 3 lần đăng quang ngôi vương của SKT T1. Cộng động NHM thế giới đang mong chờ sự tái hợp này sẽ tạo nên một chiến thắng cao nhất cho danh hiệu thứ 4. 

Thế mạnh của Quỷ vương và đồng đội chính là ở khả năng đi đường mạnh nhất giải đấu và khả năng lăn quả cầu tuyết hoàn hảo. Bộ đôi Gumayusi – Keria được xem là nhân tố đặc biệt trong vận hành lối chơi của T1 trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó thì khả năng macro của Á quân LCK cũng rất ấn tượng giúp họ có thể dẫn trước lượng vàng so với đối thủ.

Điểm hạn chế lớn nhất của T1 có lẽ chính là giai đoạn cấm chọn khi mà các tuyển thủ của đội không có độ bể tướng quá rộng. So với giải đấu mùa hè thì có độ bể tướng có vẻ rộng hơn nhưng so với các đội tuyển trong vòng bán kết này thì T1 đang chịu bất lợi. Đó chính là điểm hạn chế duy nhất của tổ chức LMHT vĩ đại nhất mọi thời đại. 

Vì vậy, nhân tố được đánh giá là rất tích cực trong lối chơi của T1 lúc này chính là Gumayusi. Hiện tại, Gumayusi được đánh giá là tuyển thủ có KDA cao nhất giải đấu khi chỉ ngã xuống 6 lần trong tổng số 9 ván vừa qua. Theo phán đoán thì T1 vẫn sẽ tiếp tục dựa vào khả năng đi đường và lăn quả cầu tuyết của bộ đôi đường dưới để quyết định chiến thắng. 

Xem thêm: Bán Kết CKTG LOL: Gumayusi tự tin trước thềm bán kết với JDG

Tin tức LMHT: Bên thềm trận đấu gữa T1 và JDG tại bán kết CKTG

Bên thềm trận đấu quan trọng ở bán kết với nhà vua Trung Quốc JDG, tin tức LMHT cung cấp Faker đang rất lạc quan: Tôi cảm thấy rằng mình đã gặp nhiều áp lực ở những thời gian trước đây. Tuy nhiên, hiện tại tôi đã vượt qua được điều đó, thậm chí là còn có đôi chút phấn khích là đằng khác. Khi bước tới sàn đấu này, tôi luôn thể hiện cảm xúc tích cực và lạc quan nhất. 

Tham gia dự đoán cùng Raybet tại đây

Về sức mạnh của JDG 

Tổng hợp tin tức LMHT, nhà vô địch của LPL Trung Quốc đang là đội tuyển duy nhất của xứ Trung bước vào vòng bán kết của CKTG 2022. Từ đầu mùa giải cho tới hiện tại, họ luôn được đánh giá là đội chơi chậm mà chắc với những pha combat tổng đỉnh cao. Những màn thể hiện của JDG ở CKTG năm nay đã cho thấy sự khác biệt so với phương tây. 

Tin tức LMHT: Bên thềm trận đấu gữa T1 và JDG tại bán kết CKTG

Trận bán kết với T1 vào ngày 30/10 tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn và khốc liệt. T1 với khả năng lăn quả cầu tuyết thuộc hàng top đầu thế giới, do đó JDG sẽ không thể cạnh tranh được ở khả năng này mà phải tìm kiếm cơ hội ở giai đoạn đi đường hoặc trong các giao tranh tổng.

Tạm kết 

Vừa rồi là những tin tức LMHT được NHM quan tâm nhất bên thềm trận đấu bán kết CKTG 2022 giữa 2 gương mặt đại diện của Trung Quốc và Hàn Quốc. Trận đấu hứa hẹn sẽ chứa đựng những yếu tố bất ngờ và rất nhiều fan đang đặt niềm tin vào Quỷ Vương và đồng đội. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi trận đấu T1 vs JDG diễn ra vào 4:0 ngày 30/10 sắp tới đây nhé.

Thường xuyên theo dõi tin tức LMHT cập nhật liên tục tại Raybet để thỏa mãn niềm đam mê của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *