Tiêu Điểm Tướng Yuumi – Cô Mèo Ma Thuật LMHT Update 12.22 – Tấm khiên vững chắc cho mọi AD hiện nay.

Tiêu Điểm Tướng Yuumi - Cô Mèo Ma Thuật

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game Moba đình đám với sự có mặt hơn 100 vị tướng cho người chơi tha hồ lựa chọn để đồng hành với trải nghiệm của mình. Nếu bạn là một người chơi đam mê AD Carry thì ắt hẳn không thể thiếu một con tướng hỗ trợ sẵn sàng đi theo bảo vệ bạn. Trong đó Yuumi được xem là vị tướng hỗ trợ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ này. Hãy cùng khám phá kỹ năng, cách lên đồ, lối chơi của vị tướng thông qua tiêu điểm tướng trong bài viết dưới đây.

Bộ kỹ năng của Yuumi Update LMHT 12.22

Yuumi vốn là một cô mèo thú cưng của huyền sư nổi tiếng có tên là Norra. Kể từ khi chủ nhân biến mất một cách thần bí thì cô nàng chính thức trở thành chủ nhân và người coi giữ Cuốn sách Ngưỡng cửa. Chính vì sử dụng cuốn sách phép thuật này mà cô nàng mèo Yuumi có cho mình một hệ thống kỹ năng cực kỳ độc đáo và mới lạ như sau:

Nội tại – Đánh ra khiên

Tiêu Điểm Tướng Yuumi - Cô Mèo Ma Thuật

Cứ sau một khoảng thời gian nhất định thì đòn đánh của Yuumi sẽ giúp cô nàng hồi lại năng lượng và tạo một lớp giáp. Nếu Yuumi đang ở trạng thái Quấn Quýt thì lớp giáp này sẽ giúp đồng thời bảo vệ cô và đồng minh cho đến khi lớp giáp này bị phá vỡ bởi hết thời gian hoặc sát thương bởi tác động của các vị tướng khác.

Q – Mũi Tên Thơ Thẩn

Yummi sẽ bắn một nguồn năng lượng hình chiếc lông về phía trước và gây sát thương phép lên tướng địch đầu tiên trúng phải. Nếu tia năng lượng này đủ lâu sẽ gây thêm sát thương và tạo ra hiệu ứng làm chậm tướng địch.

Nếu trong trường hợp mà Yuumi đang ở trạng thái Quấn Quýt thì tia năng lượng này sẽ được bắn ra từ phía đồng minh và có thể di chuyển quỹ đạo của tia năng lượng theo ý muốn thông qua việc di chuyển con trỏ chuột của người chơi.

W – Như Hình Với Bóng

Đối với nội tại: Khi đang ở trạng thái Quấn Quýt thì Yuumi và đồng minh sẽ nhận thêm được % SMCK và SMPT của nhau và chuyển hóa chúng thành Sức Mạnh Thích Ứng.

Kích hoạt: Ngay từ khi trận đấu được bắt đầu thì Yummi sẽ tự động nhận được một điểm kỹ năng W, cô nàng chỉ cần đơn giản lướt đến đồng minh và Quấn Quýt với họ. Lúc này Yuumi và tướng đồng minh sẽ như hình với bóng luôn đồng hành với nhau, đặc biệt thì cô nàng sẽ không bị đình chỉ bởi bất cứ yếu tố nào ngoài sát thương của trụ. Trong lúc sử dụng Như Hình Với Bóng thì cô nàng Yuumi chỉ có thể sử dụng kỹ năng mà không thể tác động sát thương dame tay lên tướng địch bất kỳ.

E – Tăng Động

Với kỹ năng này thì Yuumi sẽ hồi máu và tăng mạnh tốc độ di chuyển của mình trong chốc lát. Khi ở trạng thái Quấn Quýt thì mục tiêu được hồi phục và tăng tốc thay vì cô nàng mà sẽ chuyển sang hết lên tướng đồng minh. Thông thường thì kỹ năng này sẽ có 2 lần tích trữ nên rất thích hợp với những pha giao tranh tạo đột biến ngay từ giai đoạn đầu trận.

R – Chương Cuối

Yuumi sẽ tiến hành mở cuốn sách mà cô đang cưỡi và bắn ra nhiều đợt sóng năng lượng liên tiếp gây sát thương phép và trói chân những kẻ địch khi bị trúng kỹ năng này nhiều lần. Đặc biệt khi sử dụng Chương Cuối thì Yuumi vẫn có thể di chuyển, Quấn Quýt với tướng đồng minh và thậm chí là có thể đồng thời sử dụng Tăng Động cũng như các phép bổ trợ.

Cách chơi tướng Yuumi chi tiết

Tiêu Điểm Tướng Yuumi - Cô Mèo Ma Thuật
Cách chơi tướng Yuumi chi tiết

Yuumi là một tướng hỗ trợ đa năng không thể thiếu đối với mọi ad, chính vì thế nếu người chơi muốn trở thành một người hỗ trợ giỏi thì cần nắm rõ cách chơi Yuumi như sau:

Bảng ngọc bổ trợ

Yuumi là một tướng hỗ trợ với khả năng hồi máu và tạo giáp liên tục nên bảng ngọc chính được xem là phụ hợp và cần thiết nhất cho vị tướng này đó chính là Triệu Hồi Aery. Cụ thể thì với bảng ngọc này khi Yuumi tăng sức mạnh, hồi máu hay tạo giáp thì sẽ mang thú Aery đến với họ giúp tạo thêm một lượng giáp từ 30 đến 75 dựa trên cấp độ ( + 0.22 SMPT)( + SMCK cộng thêm). Điều này giúp cho đồng minh dễ dàng nhận được một lượng giáp cực kỳ khổng lồ thuận lợi cho việc giao tranh.

Phép bổ trợ

Không giống với những vị tướng hỗ trợ thông thường với việc tốc biến là thứ phép bổ trợ bắt buộc. Mà ở vị tướng Yuumi thì đây được xem là phép bổ trợ không cần thiết cơ chế kỹ năng Như Hình Với Bóng khiến vị tướng này không di chuyển nhiều mà chỉ dính chặt vào AD Carry mọi lúc mọi nơi. Điều này đã khiến lựa chọn phép hỗ trợ của Yuumi được chia ra làm các trường hợp như sau:

  • Trường hợp 1: Thiêu đốt và kiệt sức giúp cô nàng Yuumi giảm tối đa được sát thương của tướng địch lên tướng đồng minh mà còn có thể cấu rỉa gây sát thương theo thời gian trong giao tranh.
  • Trường hợp 2: Thiêu đốt và hồi máu giúp Yuumi ngoài việc cấu rỉa sát thương lên tướng địch mà còn tăng mạnh khả năng hồi máu cho tướng đồng minh trong giai đoạn đi đường
  • Trường hợp 3: Hồi máu và kiệt sức giúp Yummi giảm tối đa lượng sát thương đến từ tướng địch và tăng mạnh khả năng hồi máu cho tướng đồng minh.

Những thông tin trên của Raybet đã giúp các bạn nắm rõ được tiêu điểm tướng Yuumi – Cô Mèo Ma Thuật đến từ tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại. Có thể thấy được đây là một vị tướng hỗ trợ cực kỳ phù hợp với nhiều loại AD Carry khác nhau và được áp dụng rất rộng rãi trong các giải đấu quốc tế hiện nay.

Xem thêm:

banner-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *