Tiêu điểm tướng Viego – Hắc Diệt Đế Vương cùng RBVN điểm qua những update 12.23 mới nhât của vị tướng được yêu thích này.

Nếu bạn là một người đam mê tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì ắt hẳn những vị tướng thịnh hành đã không còn xa lạ. Trong đó, một vị tướng dù xuất hiện không quá lâu nhưng lại đang khuấy động những trận đấu LOL từ những trận thường cho đến các trận đấu thuộc các giải chuyên nghiệp trên thế giới, không ai khác đó chính là Hắc Diệt Đế Vương Viego.

Tiêu điểm tướng Viego - Hắc Diệt Đế Vương

Viego – Hắc Diệt Đế Vương

Viego – Hắc Diệt Đế Vương là một vị tướng thoát ẩn thoát hiện với khả năng ngụy trang cũng như ẩn thân cực kỳ tốt, cùng với đó là tính cơ động bởi kỹ năng khống chế cực kỳ linh hoạt giúp vị tướng này có thể hoạt động tối ưu trong môi pha giao tranh. Đặc biệt, thứ khiến cho vị vua này trở nên đáng sợ nhất trong mắt kẻ thù chính là cơ chế chiếm hữu cơ thể những kẻ mà hắn đã hạ gục cực kỳ bá đạo.

Cứ như thế, một mình đơn độc với thanh gươm Vô Danh của mình, Hắc Diệt Đế Vương Viego ban rắc Đại Suy Vong cùng màn sương đen đến mọi nơi mà hắn đi qua khiến ai ai cũng phải khiếp sợ.

Viego – Giới thiệu kỹ năng

Tiêu điểm tướng Viego - Hắc Diệt Đế Vương

Viego là một vị tướng có thể đảm nhận hầu hết các vai trò đi đường ở thời điểm hiện tại và rất được nhiều game thủ yêu thích bởi bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo như sau:

Nội tại – Thống Trị Tối Cao

Những tướng địch khi bị Viego hạ gục sẽ nhanh chóng trở thành những hồn ma. Nếu tấn công vào những oan hồn này thì sẽ dễ dàng chiếm hữu được thể xác của tướng địch mà hắn ta hạ gục. Đồng thời hồi một lượng máu bằng máu tối đa của mục tiêu và đặc biệt, Viego hoàn toàn có thể sử dụng các kỹ năng cơ bản cũng như trang bị kích hoạt mà mục tiêu đang sở hữu. Ngoài ra, chiêu cuối của kẻ địch sẽ được thay bằng một lần chiêu cuối cuối miễn phí của Viego khi anh chàng lên được tối thiểu cấp 6.

Q – Lưỡi Gươm Suy Vong

Đây là kỹ năng có thể kích hoạt, Viego sử dụng thanh Tự Kiếm của bản thân để đâm về phía trước gây sát thương công thêm dựa trên phần trăm máu của tướng địch đã trúng đòn đánh. Đồng thời khi kẻ địch trúng Q thì Viego có thể tấn công lên chúng liên tiếp hai lần và được hồi máu dựa trên Hút Máu đã gây ra.

W – Móng Vuốt Hắc Ám

Viego tiến hành vận sức để có thể lướt về phía trước để có thể phóng thích một làn sương đen có hình móc vuốt. Nếu kẻ địch trúng phải sẽ bị choáng và khống chế trong vòng chốc lát. Lưu ý, tùy theo độ vặn sức nhanh hay chậm thì kỹ năng sẽ có tầm choáng gần hay xa tùy thuộc theo lối đánh của người chơi.

E – Lãnh Thổ Sương Đen

Tiêu điểm tướng Viego - Hắc Diệt Đế Vương

Ngay lập tức một màn sương đen được lệnh của Viego bao quanh một mảng địa hình nhất định. Hắn hoàn toàn có thể ẩn nấp trong màn sương và tránh được tầm nhìn của tướng địch, tuy nhiên vẫn sẽ bị phát hiện nếu đi quá gần trụ. Đồng thời khi ẩn nấp hoặc di chuyển trong màn sương ám ảnh của mình thì Viego còn được tăng tốc độ di chuyển, ngụy trang và tốc độ đánh.

R – Tuyệt Mệnh

Viego sẽ lập tức đáp xuống địa điểm được xác định và gây một lượng sát thương có thể gây kết liễu tướng địch tại điểm đáp. Lúc này một đợt xung kích từ kỹ năng sẽ được tạo ra gây hất tung những kẻ địch xung quanh. Kỹ năng này có thể lập tức được hồi lại nếu Viego chiếm hữu được xác của bất kỳ một kẻ địch nào.

Là một chiến binh mới với tính chiếm hữu vô cùng độc đáo, chắc chắn Viego sẽ mang đến cho  Summoner’s Rift nói chung và khu vực rừng nói riêng một làn gió mới cho giai đoạn bắt đầu mùa giải 2022 lần này. Đừng quên chia sẻ và tiếp tục theo dõi Raybet để cập nhật những trang tin mới nhất về Viego nhé!

Xem thêm: 

banner-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *