K’Sante cùng bộ chiêu thức đậm chất “200 năm”

K'Sante Tiêu Điểm Tướng LOL
K’Sante Tiêu Điểm Tướng LOL

Sau khi tung teaser nhá hàng về câu chuyện của K’Sante trên vùng đất Nazumah thì mới đây, Riot đã chính thức hé lộ chi tiết bộ kỹ năng của chàng thợ săn này. Tuy ra mắt vào thời điểm mà mọi ánh nhìn đang hướng về phía CKTG 2022, song với việc là tướng chống chịu đường trên nối dõi Ornn của 5 năm trước, cộng đồng cũng tỏ ra vô cùng tò mò trước những gì mà Riot muốn đạt được ở anh chàng xứ Shurima.

Chi tiết bộ kỹ năng K’Sante – Niềm Tự Hào Của Nazumah

lmht-ksante-bo-ky-nang-2022
LMHT K’Sante chi tiết bộ kỹ năng 2022

Nội tại: Dauntless Instinct (tạm dịch: Bản Năng Bất Khuất)

Khi tấn công kẻ địch bằng chiêu thức, để lại một dấu ấn trong giây lát. Tấn công mục tiêu bị đánh dấu sẽ kích hoạt dấu ấn, gây một lượng sát thương vật lý theo phần trăm máu tối đa.

Tấn công mục tiêu tiêu bị đánh dấu trong trạng thái Toàn Lực sẽ gây sát thương vật lý cộng với một lượng sát thương chuẩn dựa trên máu tối đa.

Q: Ntofo Strikes (tạm dịch: Cú Đánh Ntofo)

K’Sante vung mạnh vũ khí xuống đất, gây sát thương tại một vùng nhỏ xung quanh và làm chậm kẻ địch trúng phải.

Nếu có tướng địch bị trúng chiêu, K’Sante nhận được 1 cộng dồn trong giây lát. Sau 2 lần cộng dồn, Cú Đánh Ntofo thứ 3 sẽ tạo nên một cơn địa chấn kéo kẻ địch trúng phải về phía hắn.

Ở trạng thái Toàn Lực, thời gian hồi chiêu của Cú Đánh Ntofo sẽ được giảm mạnh nhưng sẽ không còn làm chậm kẻ địch.

W: Path Maker (tạm dịch: Mở Lối)

Vận sức: K’Sante dựng vũ khí của mình lên ở thế thủ, trở nên không thể bị ngăn cản và giảm sát thương nhận vào.

Giải phóng: K’Sante lao về phía trước gây sát thương vật lý theo phần trăm máu tối đa, đẩy lùi và làm choáng những kẻ địch hắn lướt qua trong một khoảng thời gian dựa vào thời lượng vận sức.

Ở trạng thái Toàn Lực, thời gian hồi chiêu của Mở Lối được làm mới, giảm mạnh sát thương nhận vào, gây thêm sát thương vật lý dựa vào thời lượng vận sức và tốc độ lướt cùng tốc độ vận sức được tăng gấp đôi.

E: Footwork (tạm dịch: Lả Lướt)

K’Sante lướt về phía chỉ định, nhận một lớp lá chắn trong khoảng thời gian ngắn. Nếu lướt về một đồng minh, tầm sử dụng sẽ được tăng đáng kể và họ cũng nhận được lớp là chắn. Có thể sử dụng kỹ năng khác khi đang kích hoạt Lả Lướt.

Ở trạng thái Toàn Lực, tốc độ lướt được gia tăng, tầm sử dụng được cải thiện và có thể lướt qua tường.

R: All out (tạm dịch: Toàn Lực)

K’Sante phá vỡ lớp da của Ntofos, gây sát thương vật lý và đẩy lùi đối phương.

Kẻ địch bị đẩy vào tường sẽ phải chịu một lượng lớn sát thương vật lý, văng sang phía bên kia bờ tường và bị làm choáng trong giây lát. K’Sante sau đó sẽ lập tức xuất hiện ngay phía sau địch, kích hoạt trạng thái Toàn Lực.

Toàn Lực: K’Sante mất đi một lượng giáp, kháng phép và phần trăm máu tối đa. Đổi lại, hắn được gia tăng sát thương trên đòn đánh, hút máu và các chiêu thức cũng được cường hóa.

Tuy được giới thiệu là tướng chống chịu đường trên nhưng bộ kỹ năng của K’Sante được nhiều người cho là rất phù hợp với thiên hướng hỗ trợ hoặc đấu sĩ. Về cơ bản, với độ cơ động, khả năng tạo giáp cùng lượng khống chế khổng lồ, thợ săn đất Nazumah tỏ ra rất khó để có thể cân bằng và hy vọng Riot vẫn chưa quên mất bài học về Aphelios hay Akali.

Video trailer Tướng K’Sante
ĐĂNG KÝ KHUYẾN MÃI

Xem thêm: 3 sự kiện Liên Minh Huyền Thoại nổi bật trong tháng 10/2022 từ Garena

One thought on “Tiêu Điểm Tướng LMHT: K’Sante – Chi tiết bộ kỹ năng

  1. Pingback: Thực lực của các đội tại vòng tứ kết CKTG 2022 - RAYBet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *