Trong khoảng thời kì vừa qua, Kassadin gần như đã biến mất trên các đấu trường của LMHT. Tuy nhiên, đợt cập nhật sắp đến sẽ đưa Kassadin trở lại làm bá chủ của đường giữa trong mùa 12 này.

Mùa 12 mang vẻ như là khoảng thời kì bị hắt hủi nhất của Kassadin. Vị sát thủ đến hư từ ko này đã hoàn toàn bị thất thế trước Zed và Quiyana trong meta chuyên đảo lane như hiện tại. Tuy nhiên khoảng thời kì “lui về hư không” này của Kassadin sắp chấm dứt khi Riot đã quyết định sẽ đưa hắn ta vào danh sách những vị tướng nhận được đợt buff trong thời kì tới.

tieu-diem-tuong-kassadin

Joe White, 1 nhà vững mạnh của Riot, đã chia sẻ vào ngày 16 tháng 11 rằng Kassadin sẽ được nhận 1 đợt nâng cao sức mạnh trong Phiên bản 12.23. Các nhà vững mạnh đang sắm bí quyết nâng cao sức mạnh cho Quả Cầu Hư Không của Kassadin và bổ sung một số điều chỉnh mang kỹ năng Áp Suất Hư Không của hắn.

Chi tiết tiêu điểm tướng Kassadin

Từ phiên bản 12.23, Kassadin sẽ nhận được một lá chắn từ Quả Cầu Hư Không ngay lúc tiêu dùng nó, thay vì phải đợi cho đến lúc quả cầu rời khỏi tay. Trên hết, lá chắn được tăng nhẹ thêm 20 ở đa số những cấp. Để giảm thiểu việc Kassadin trở nên trùm đột kích, tỷ lệ sức mạnh phép thuật của khiên sẽ giảm từ 40% xuống 30%.

Thay đổi lớn nhất mà Kassadin sẽ được là kỹ năng Áp suất hư không của hắn sẽ ko còn bị ràng buộc bởi các lần dùng phép như cũ. Thay vào đó, kỹ năng này sẽ mang thời kì hồi chiêu riêng, và thời kì này sẽ được giảm đi một giây mỗi lúc sở hữu một kĩ năng nào được tiêu dùng gần đó.

Một điều thú vị nữa là Trượng Trường Sinh sẽ được tái sinh trong bản LMHT update 12.21. So với lần trước thì vật phẩm này sẽ cung ứng thêm hồi máu và tốc độ di chuyển. Về cơ bản, đây là vật dụng lý tưởng cho những pháp sư carry với phong bí quyết đánh kéo late tới cuối game. Việc Trượng trường thọ được xuất hiện trở lại trên Summoner Rift sẽ giúp Kassadin sở hữu được món thứ trấn phái để quay trở lại vai trò cai trị của mình ở khu vực đường giữa trong LMHT.

Theo dõi Raybet LOL để biết thêm thông tin về LMHT sớm nhất nhé!

banner-raybet

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *