BeryL sẽ ‘phát điên’ vì Thảo Thần Nahida của Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong LMHT

Không thể phủ nhận độ phủ sóng của cả LMHT lẫn Genshin Impact khi đây là 2 trong số những tựa game nổi tiếng nhất hiện nay. Cả LMHT lẫn Genshin Impact đều sở hữu một cộng đồng fan vô cùng lớn, chính vì vậy không thể tránh khỏi việc có một số người là fan của cả hai tựa game này.

Mới đây, một “mod thủ” đã thử kết hợp cả hai tựa game này thành một. Sự kết hợp độc đáo này đã khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy thích thú, thu hút được một lượng lớn lượt tương tác trên Reddit của chính chủ.

Thông tin về trò chơi Genshin Impact

Genshin Impact
Thông tin về trò chơi Genshin Impact

Genshin Impact là một trò chơi nhập vai hành động phiêu lưu thế giới mở mới ra mắt do miHoYo phát triển. Genshin Impact là IP được miHoYo phát triển tiếp nối sau IP trước là series Honkai Gakuen

Thảo thần Nahida trong vai một vị tướng LMHT

BeryL sẽ ‘phát điên’ vì Thảo Thần Nahida của Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong LMHT
Nahida Escaped Sumeru to Gank Top Lane from leagueoflegends

Nahida là một trong những nhân vật mới xuất hiện trong Genshin Impact và cộng đồng phát hiện cô đang gánh team cực mạnh ở Summoner Rift.

Như chúng ta có thể thấy, bản mod này không chỉ bao gồm bộ kĩ năng của nhân vật như các phiên bản mod skin khác, mà đôi khi chúng ta còn được chiêm ngưỡng cả hoạt ảnh tung chiêu của Nahida khi thi triển chiêu cuối.

Dưới bài đăng, không ít người hâm mộ đã tỏ ra “lo sợ” đến mức cảnh báo tất cả mọi người rằng: “Đừng để BeryL (tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp) thấy bài đăng này” hay “BeryL sẽ phát điên vì nó”. Được biết, BeryL, tuyển thủ vừa vô địch thế giới là một fan cuồng của tựa game Genshin Impact và không ít lần anh từng thể hiện tình yêu với tựa game này.

Xem thêm: Tải Liên Minh Huyền Thoại – Download LOL cho newbie

banner-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *