Hoa hậu Việt Nam 2022 gọi tên Huỳnh Thị Thanh Thủy – cô gái đến từ Đà Nẵng với nhan sắc ngọt ngào.

Hoa hậu Việt Nam 2022 gọi tên Huỳnh Thị Thanh Thủy - cô gái đến từ Đà Nẵng với nhan sắc ngọt ngào.

(RB88VN.COM)Tối 23/12, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Huỳnh Thị Thanh Thủy.

Sau các vòng thi Áo dài – Bikini – Dạ hội, Thanh Thủy được gọi tên vào Top 5 ứng xử. Ở phần thi cuối cùng, người đẹp nhận câu hỏi: “Thế giới đã đạt mốc 8 tỷ người, bạn định vị bản thân trong thế giới ấy như thế nào trong thế giới mênh mông đó”.

Cô trả lời: “15/11/2022 là cột mốc đánh dấu thế giới đã đạt 8 tỷ người. Tôi tự hỏi rằng giữa thế giới mênh mông đó, khi dân số tăng nhanh như vậy, mình liệu có trở nên nhỏ bé. Tôi tin rằng với sự cố gắng kiên cường, tin vào bản thân, tôi có thể mang đến những giá trị tốt đẹp cho thế giới”.

Câu trả lời của Thanh Thủy nhận được tràng vỗ tay lớn từ khán giả và thuyết phục được ban giám khảo chọn cô vào vị trí cao nhất. Phần thưởng cho Tân Hoa hậu là vương miện, quyền trượng, ghế đăng quang và tiền mặt 350 triệu đồng.

Hình ảnh đời thường của Hoa Hậu Thanh Thủy

Cô hướng tới hình ảnh của Lisa (BLACKPINK).
Cô hướng tới hình ảnh của Lisa (BLACKPINK).

Tân Hoa hậu sở hữu năng khiếu nghệ thuật
Tân Hoa hậu sở hữu năng khiếu nghệ thuật

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước khi trở thành một Hoa khôi – Hoa hậu như hiện nay, Thanh Thủy từng trải qua những mặc cảm, tự ti về ngoại hình. Thời đi học, Thanh Thủy bị chê quá cao so với tiêu chuẩn thường của con gái, gầy, da ngăm, lưng gù, bị mỉa mai “chân dài, não ngắn”. 

Vượt qua cảm giác tiêu cực ban đầu, Thanh Thủy dần nhận ra điểm mạnh ở ngoại hình của bản thân. Cô bắt đầu chăm chút hơn cho bề ngoài của mình, học thức, các kỹ năng ứng xử và mạnh dạn tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

banner-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *