Super Team HLE: Ngoại trừ Xạ Thủ Deft thì những thành viên vừa quán quân CKTG 2022 đang sở hữu công đoạn bắt đầu mùa giải 1 cáchcộng chật vật.

Super Team HLE

Với 1 đội hình được đầu tư rất khủng trong năm 2023, Hanwha Life Esports được kì vọng rất rộng rãi trước lúc mùa giải khởi tranh. Tuy nhiên, đội tuyển này đã liền cho thấy hàng loạt vấn đề chỉ ssau 2 tuần thi đấu ở LCK Mùa Xuân 2023.

Trong ngày ra quân, HLE dù giành chiến thắng 2-0 trước Kwangdong Freecs nhưng vẫn để lộ rất đa dạng sơ hở trước đội hình gồm đa dạng tuyển thủ trẻ này. Bước sang cuộc đấu sở hữu Liiv SANDBOX, những điểm yếu đấy đã mau chóng bị đối thủ khai thác và HLE đón nhận thất bại đầu tiên.

Và ở trận chiến mới nhất lúc gặp 1 KT Rolster dàn hảo thủ đầy kinh nghiệm, HLE đã cho thấy sự non nớt của mình. Trong cả hai ván đấu, KT hoàn toàn trình bày sự áp đảo về mặt kĩ năng lẫn chiến thuật so sở hữu HLE, qua đó giành chiến thắng 2-0 cực kỳ gọn gàng.

Trong phần phỏng vấn sau trận, HLV Dandy của HLE cũng như Đường Giữa Zeka cho biết đội hiện đang gặp vấn đề về ý thức sau hai trận thua gần nhất. Việc thiếu thời gian kết nối cũng như ko thể hiện thấp như đấu tập cũng là 1 căn nguyên làm cho đội tuyển này liên tục thất bại.

Nhà vô địch CKTG 2022 DRX cũng rơi vào tình cảnh hao hao HLE sở hữu thất bại trang bị 3 liên tiếp. Tuy nhiên, điều này phần nào đã được dự đoán từ trước lúc đội chỉ giữ lại 1 thành viên là BeryL. Một thành viên khác trong đội hình DRX 2022 cũng đang gặp cạnh tranh là Pyosik, người Đi Rừng này tiếp tục nhận trận thua thiết bị hai cùng Team Liquid ngay trong tuần trước tiênLCS Mùa Xuân 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *