Theo lịch thi đấu được công bố 2 đội IW vs DRX sẽ bắt đầu vào ngày thứ 2 của vòng play-in CKTG – ngày 01/10/2022. Là cuộc chạm trán giữa 2 đội tuyển có tên tuổi, kết quả của trận đấu nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi. Vậy các chuyên gia soi kèo LOL có nhận định như thế nào về trận đấu này? Nếu quan tâm và muốn bắt kèo Esports thì mời mọi người hãy cùng Raybet tìm hiểu những nội dung dưới đây!

Nhận định về phong độ 2 đội Istanbul Wildcats và DragonX Gaming

Istanbul Wildcats và DragonX Gaming

DragonX Gaming vòng play-in CKTG 2022

Đội hình tham gia thi đấu dự kiến: Beryl, Juhan, Kingen, Pyosik, Deft, Zeka.

Trở lại thi đấu với quyết tâm không để vuột mất cơ hội nhận tấm vé tham gia vòng thi đấu chính thức của CKTG 2022, các tuyển thủ DragonX Gaming đang tràn ngập tinh thần thi đấu. Là một trong những hạt giống tại bảng B, kỹ năng cá nhân và lối chơi linh hoạt của đội tuyển này rất đáng được nhắc đến. Tuy giai đoạn gần đây, Deft không còn giữ được phong độ thi đấu tốt như những mùa trước nhưng nhìn chung thì các thành viên trong đội vẫn giữ được sự ổn định và sẵn sàng đón tiếp các đối thủ tại vòng Khởi động này.

Istanbul Wildcats vòng play-in CKTG 2022

Đội hình tham gia thi đấu dự kiến: Ferret, Farfetch, HolyPhoenix, StarScreen, Serin.

Chiến thắng nhiều đối thủ tại giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, IW giành cho mình tấm vé để tham gia vào vòng Khởi động CKTG. Tuy có mặt những tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm thi đấu giải lớn như Holyphoenix, StarScreen nhưng lọt vào bảng B gồm nhiều đối thủ nặng ký, IW vẫn bị đánh giá là đội tuyển yếu nhất. Với tình hình thi đấu hiện tại, có lẽ hạt giống từ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ gặp nhiều khó khăn trong loạt trận thi đấu sắp tới đây.

Soi kèo IW vs DRX vòng play-in CKTG 01/10/2022

Soi kèo IW vs DRX vòng play-in CKTG

Các chuyên gia soi kèo Liên Minh có dự đoán cụ thể nào về kết quả của trận đấu tới đây? Hãy khám phá tiếp các nội dung dưới để trả  lời câu hỏi này!

IW vs DRX kèo tỷ số

Xem xét về cả kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu, DragonX Gaming vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao hơn trong trận IW vs DRX sắp tới. Bộ đôi Pyosik – Kingen phối hợp rất ăn ý trong khi Zeka và Deft vẫn là những tay chơi kiểm soát đường rất chắc chắn. Trái ngược với đó, IW có lối chơi rất thụ động và thiếu sự sáng tạo trong cách triển khai chiến lược thi đấu. Nhược điểm này sẽ khiến hạt giống Thổ Nhĩ Kỳ rơi vào thế yếu khi trận đấu diễn ra.

Với những phân tích, đánh giá đưa ra, các chuyên gia dự đoán rằng chiến thắng sẽ gọi tên DragonX. Là trận BO1, tỷ số trận đấu sẽ là: IW 0 – 1 DRX.

Soi kèo IW vs DRX tổng mạng hạ gục

Soi kèo IW vs DRX tổng mạng hạ gục

Với sự cách biệt về sức mạnh, kèo tổng mạng hạ gục của 2 đội trong trận tới được dự đoán là: IW 6 – 16 DRW.

Kèo ăn rồng trước

Kết quả kèo ăn rồng trước trận IW vs DRX được dự đoán sẽ là: IW.

IW vs DRX kèo ăn mạng đầu tiên

Nói đến kèo ăn mạng đầu, các chuyên gia dự đoán kết quả là: DRX.

Kết luận

Những tin tức soi kèo IW vs DRX đã được các chuyên gia soi kèo Liên Minh Huyền Thoại chia sẻ qua bài viết trên. Nếu quan tâm và muốn tiếp tục theo dõi nội dung về nhận định các trận thi đấu Esports, hãy tiếp tục theo dõi Raybet nhé! Cập nhật bài viết mới theo lịch thi đấu, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin cho mọi người tham khảo trước khi cá cược.

Bài viết khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *