Update LMHT: Riot nhá hàng dự án Project L với hiệu ứng ‘siêu mượt’

Update LMHT: Riot nhá hàng dự án Project L với hiệu ứng ‘siêu mượt’

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, tựa game đối kháng mới Project L của Riot Games đã được bật mí với khá nhiều tính năng mới cực hấp dẫn và đa dạng. Vậy tựa game mới của Riot liệu có thể tiếp tục thành công như LMHT hay Valorant không, cùng tìm hiểu ngay sau đây?

Đôi nét về tựa game đối kháng Project L

Riot Games đang không ngừng xây dựng và phát triển danh sách các tựa game trò chơi của mình. Không chỉ bằng các trò chơi tự phát triển mà còn kết hợp với các studio bên ngoài. Tuy nhiên, ánh mắt của bet thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn luôn hướng vào những tựa game được nhà phát hành này công bố trong dịp kỷ niệm 10 năm tuổi của LMHT trước đây, trong đó có dự án Project L

Project L là một trong những dự án game đối kháng được Nhà phát triển / phát hành game Riot công bố vài năm trước. Là thể loại game đối kháng 1vs1 trên cơ sở những vị tướng góp mặt trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây là dự án game được chính người đồng sáng lập FGC và giải đấu Evolution Championship Series hợp lực phát triển. Hứa hẹn mang đến cho các game thủ những trải nghiệm không thua kém gì so với những “đàn anh” đi trước.

Chi tiết hơn, Dự án Project L một tựa game đối kháng tag team miễn phí có boosi ảnh vũ trụ LMHT và lục địa Runeterra. Thiết kế Gameplay của trò chơi tạo sự dễ làm quen, dễ trải nghiệm và đặc biệt là không “khó nuốt” giống như những tựa game đối kháng truyền thống trước. Dự án Project L nhắm đến các game thủ yêu thích cảm giác cân não, gây cấn của một tựa game đối kháng nhưng lại không đủ sự kiên nhẫn và thời gian để rèn luyện trong hàng ngàn giờ.

Những tính năng mới cực hấp dẫn của  Project L

Update LMHT: Riot nhá hàng dự án Project L với hiệu ứng ‘siêu mượt’

Dựa trên những tài nguyên vô cùng đa dạng của vũ trụ LMHT, hấp dẫn với hàng trăm nhân vật khác nhau thì Riot Games đã xây dựng nên rất nhiều trò chơi thú vị như Hextech Mayhem, Ruined King, CONV/RGENCE, … và đặc biệt là thể loại game đối kháng như dự án Project L.

Mới đây, phía Riot Games đã nhá hàng nhiều chi tiết thú vị xuất hiện trong dự án Project L với làng game thủ. Đặc biệt, Riot Games còn hé lộ nhiều vị tướng khủng cực chất lượng.

Riot Games nói về quá trình phát triển Project L: “Chúng tôi muốn tạo ra trò chơi giúp các bạn giải trí ngay khi vừa bắt đầu, nhưng bạn cũng có thể nhận được nhiều điều thú vị hơn khi thông thạo nó. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo các vị tướng có kỹ năng nhanh và mạnh, nhìn cực “cool ngầu” khi tung chiêu và còn “uy lực” hơn nữa khi kết hợp với các hệ thống linh hoạt”,.

Theo tiết lộ, người chơi dự án Project L có thể tùy ứng đi bộ, lướt chạy, nhảy, nhảy xa thậm chí nhảy “siêu xa”,… Ngoài ra, nhiều vị tướng sở hữu hiệu ứng độc quyền ở trên không, giúp người chơi có thể tung ra những combo kỹ năng đúng lúc, đúng nơi. Bên cạnh đó, tựa game Project L còn sở hữu các cơ chế cơ bản như phòng thủ, tấn công, combo…

Hệ thống TAG độc đáo của Project L

Update LMHT: Riot nhá hàng dự án Project L với hiệu ứng ‘siêu mượt’

Nói về hệ thống TAG, Riot Games nhấn mạnh: “Hệ thống TAG trong Project L rất đa dạng và độc đáo, nó được hoạt động cùng với tướng và cho phép hạ gục đối thủ. TAG sẽ giúp người chơi thỏa sức sáng tạo bởi chúng sở hữu nhiều tính năng khác nhau. Nhưng hiện tại, Riot Games tập trung phần lớn vào 3 tính năng ưu việt nhất bao gồm Dynamic Save, Assist Actions và Handshake Tag (tên có thể thay đổi).

Với hệ thống TAG cho phép dự án Project L sở hữu 2 vị tướng, thứ 1 là Point, tướng chính đang sử dụng và thứ 2 sẽ là tướng Assist (tạm dịch Phụ Tá). Các tính năng của hệ thống TAG sẽ giúp người chơi biến hóa đa dạng từ các tương tác giữa Point và Assist. Từ đó giúp người chơi tạo ra những combo độc đáo và sáng tạo khác nhau.

Với sự quay trở lại cùng dự án game đỉnh cao, được đầu tư kỹ lưỡng của Riot Games lần này hứa hẹn dự án Project L sẽ là cái tên tiếp theo “làm mưa làm gió” trong làng game thủ Việt.

Xem thêm: 

banner-raybet

One thought on “Update LMHT: Riot nhá hàng dự án Project L với hiệu ứng ‘siêu mượt’

  1. Pingback: Team Liquid chính thức sở hữu Nisha - Mid-laner tốt nhất thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *