Các đội tuyển này sẽ đồng hành cùng Riot trong mùa VCT 2023 sắp tới.

Mùa giải VCT 2022 đã kết thúc với chiếc cúp Champions danh giá thuộc về LOUD. Với màn thể hiện chói sáng đồng đều từ cả 5 thành viên, các chàng trai Brazil đã tự hào chứng minh trên đấu trường quốc tế rằng họ mới chính là khu vực mạnh nhất chứ không phải Bắc Mỹ hay Châu Âu.

valorant-vct-2023-cac-doi-tham-du
Credit: Riot Game

Ngay sau đó không lâu, Riot Games đã đưa ra thông báo về những thay đổi rất lớn đến hệ thống giải VCT của họ, bắt đầu từ việc gom các giải đấu khu vực nhỏ lẻ lại để gọi gọn thành 3 khu vực lớn là Bắc Mỹ, Châu Âu – Trung Đông – Châu Phi và Thái Bình Dương.

Mới đây nhất, Riot cũng đã đưa ra danh sách các đội tuyển đã hoàn tất quá trình nhượng quyền thương mại để chính thức trở thành đối tác với họ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mùa VCT xuyên suốt năm sau sẽ chỉ xoay quanh 30 đội tuyển được liệt kê, và các giải ở mỗi khu vực quốc tế sẽ có 10 đội góp mặt.

valorant-vct-2023-cac-doi-tham-du
Credit: Riot Game

Cùng với công bố chính thức được đưa ra, Riot cũng hé lộ các tiêu chí để xét duyệt những tổ chức đã được nêu tên. Trong đó, yếu tố được họ đặt lên hàng đầu chính là cộng đồng và fan hâm mộ, xem đó là giá trị cốt lõi để có thể thu hút người xem, nâng tầm chất lượng giải đấu.

Riot đặt kỳ vòng rất lớn vào giải đấu khởi động mùa VCT 2023 diễn ra tại Brazil

vct-2023-brazil-saopaulo
Credit: Riot Games

Như đã được tiết lộ từ trước, mùa VCT 2023 sẽ khởi tranh bằng giải đấu được cho là lớn nhất trong lịch sử Valorant. Tính cạnh tranh của nó dự đoán sẽ còn khốc liệt hơn rất nhiều so với vòng Champions vừa qua khi có đến tận 30 đội tham gia và điều này sẽ khiến những người hâm mộ tựa game lại được dịp chứng kiến các cuộc so tài nảy lửa.

Riot hiện đang rất nỗ lực để biến sự kiện này trở nên thật đáng nhớ trong mắt công chúng, như cái cách mà họ đang làm với CKTG 2022 ở bộ môn LMHT. Hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và cộng đồng sẽ được đón nhận thêm nhiều thông tin hơn về giải đấu diễn ra tại Sao Paulo sắp tới.

Cùng nhìn lại tiêu điểm VCT 2022 Tour

Thông tin Raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *