pyosik-roi-lck-2023

Pyosik xác nhận sẽ rời LCK trong mùa giải 2023. Hiện tại vẫn đang “chật vật” tìm kiếm bến đỗ mới!

Mới đây câu chuyện của tập thể DRX cùng Doinb trở thành chủ đề cực kỳ được quan tâm trong cộng đồng. Không chỉ bởi câu chuyện đội hình vô địch CKTG 2022 sẽ đi về đâu mà còn là câu chuyện gây tranh

cãi khi “Thầy Ba hàng hiệu” đã đẩy Zeka – một tuyển thủ có mong muốn vươn cao hơn bằng cách cải thiện đội hình – trở thành “kẻ phản bội” trong câu chuyện tình bạn.

Sau khi câu chuyện lùm xùm này nổ ra, dư luận đã chĩa mũi nhọn về phía Pyosik và Zeka. Hiện tại Zeka đã tìm được bến đỗ mới tại Hanwha Life Esports còn Pyosik vẫn chưa có được “may mắn” với bến đỗ phù hợp. Mới đây trong buổi talkshow, người chơi đi rừng cũ của DRX đã tiết lộ sẽ rời LCK để tiếp tục sự nghiệp.

lol-pyosik-joining-tl

Pyosik đã tâm sự với người hâm mộ rằng ngoại trừ các đội đang cắt giảm ngân sách và các đội đã xác định được đội hình của họ, anh ấy còn lại 2 đội LCK để đàm phán nhưng cả hai đội đó đều không ưu tiên

Vậy nên, anh đã đàm phán với một đội tuyển bên ngoài LCK. Cái tên mà anh ấy lựa chọn đã đưa ra những lợi ích và môi trường làm việc thực sự tốt cho người chơi nên anh ấy đã ký hợp đồng ngay lập tức.

Theo nhiều tin đồn từ cộng đồng, nhà vô địch thế giới Pyosik sẽ gia nhập Team Liquid ở mùa giải 2023. Nếu thông tin này là chuẩn xác thì đội hình Team Liquid 2023 sẽ gồm 3 tuyển thủ Hàn Quốc, 1 người Mỹ gốc Hàn và 1 người Úc gốc Hàn: Summit, Pyosik, Haeri, Yeon và CoreJJ. Thậm chí, HLV trưởng của họ cũng là một cái tên huyền thoại đến từ khu vực LCK – MaRin.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã chính thức mở cửa. Mọi thông tin chi tiết sẽ luôn được RB88VN.COM thông tin đến người hâm mộ.

Bài viết khác:

Pyosik là ai?

pyosik-la-ai

Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Pyosik bắt đầu từ năm 2019. Điều thú vị là anh ấy từng là tuyển thủ OTP Kindred trong xếp hạng đơn Hàn Quốc. Lần đầu tiên anh ấy chơi cho đội học viện của DRX. Anh ấy đã chơi với Doran, Chovy, Deft và Keria và lọt vào Vòng loại trực tiếp LCK 2020 Mùa hè. Anh ấy đã không rời đội cho đến cuối mùa giải 2022. DRX đã có một màn trình diễn xuất sắc tại LCK 2020 Mùa hè và kết thúc một trong những chuỗi trận thần kỳ nhất của hệ sinh thái thể thao điện tử LoL tại CKTG 2022, giành được chiếc cúp vô địch.

Pyosik là một phần quan trọng trong danh sách. Một số tin đồn nói rằng DRX Platers muốn ở lại với nhau nhưng một màn kịch đã nổ ra cách đây không lâu và tổ chức thậm chí đã đưa ra thông báo về điều đó. Người đi đường giữa của LPL, Doinb, đã tuyên bố trong một buổi stream của mình rằng DRX muốn ký hợp đồng với Kanavi cho vị trí đi rừng nhưng chỉ có Zeka biết về điều đó. DRX phủ nhận các cáo buộc nhưng cuối cùng, đội đã quyết định tiếp tục sự nghiệp của họ ở nơi khác.

Những nhà vô địch thế giới mới nhất, những người chơi DRX đang lần lượt rời khỏi tổ chức. Đầu tiên, người đi đường trên Hwang “Kingen” Seong-hoon và người đi đường giữa Kim “Zeka” Geon-woo đã gia nhập Hanwha Life Esports. Sau đó, ADC kỳ cựu, Kim “Deft” Hyuk-kyu đã ký hợp đồng với DWG KIA.

DRX đã chia tay với tất cả những người chơi và những người duy nhất vẫn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới là Hong “Pyosik” Chang-hyeon và Cho “BeryL” Geon-hee. Pyosik dự kiến ​​sẽ gia nhập Team Liquid và theo những tin đồn khác, BeryL sẽ bay ra nước ngoài để gia nhập một tổ chức esports Trung Quốc.

Các đội Bắc Mỹ đang muốn chi tiêu lớn cho mùa giải sắp tới. Theo những tin đồn khác nhau, chắc chắn có nhiều hơn một mục yêu thích cho tiêu đề năm 2023. Đội hình của Team Liquid dự kiến sẽ được hoàn thiện với Summit, Pyosik, Haeri và Yeon. CoreJJ sẽ ở lại với tổ chức. Nếu Team Liquid công bố danh sách, Summit và Pyosik sẽ là hàng nhập khẩu. Tuy nhiên, Haeri, Yeon và CoreJJ có thể nói tiếng Hàn trôi chảy mặc dù họ là công dân Hoa Kỳ.

banner-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *