Sau 1 khoảng thời gian, LMHT sẽ đem các chế độ luân phiên cho người chơi tiêu khiển sau những trận rank mệt mỏi. Đặc biệt, các vị tướng mà trong những chế độ đặc biệt, chúng vươn lên làcùng mạnh mẽ và áp đảo hơn so mang lúc bình thường. Cùng Raybet điểm mặt 1 vài vị tướng trong ARURF và URF nhé!

URF là gì?

Nếu bạn là fan cứng của Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn bạn nên trải đời nghiệm chế độ URF. Với những bạn nào chưa biết thì hãy nhanh tay đọc hết ngay bài viết này để sắm hiểu về URL và các vị tướng cực khó chịu mà bạn nên chơi tại URF nhé!

URF là viết tắt của Ultra Rapid Fire – một chế độ chơi đa dạng nhất trong LMHT. Riot Games chính thức mở trở lại trong chuỗi hoạt động sinh nhật 10 tuổi của LMHT.

Quy tắc của trò chơi bằng cách giảm 80% hồi chiêu cho tất cả các tướng cũng như ko mất năng lượng khi tung đòn thoải mái vào đối thủ, đối với những kỹ năng hồi máu của tướng giảm 50% ngay ở giai đoạn đầu của trận đấu. Và sau đó, nâng cao dần khoảng 1% mỗi 30 giây. Sở hữu Bùa tuyệt vời giúp gia nâng cao tốc độ chuyển động lên tới 60%, thêm 250% sức sát thương cơ bản cùng với đó là thêm 50% tốc độ tấn công…

Yuumi

Yuumi-URF
Credit: Riot Games

Thực sự mà nhắc cô nàng là 1 vị tướng vô cộng lỗi nhờ nội tại của Như Hình Với Bóng. Kẻ được đu bám sẽ được nhận thêm chỉ số sức mạnh cũng như khả năng hồi máu vô biên tới từ Yuumi làm cho “chủ thể” được buff 10 lần sức mạnh. Vì vậy, cô nàng thể đi chung được sở hữu hầu hến đa số các vị tướng khác như Zeri, Jhin, Hecarim, Rammus,…

Thực sự mà nói, mang Yuumi trên người trong URF cũng giống như sở hữu thêm 2 đồ vật lớn để với thể đấu tranh sở hữu đội hình của bên team địch. Cô nàng thực thụ cần bị cấm trong URF để người chơi bên team địch với 1 trải nghiệm “vui vẻ” hơn.

Akali

Akali trong chế độ URF và ARURF
Riot Games

Với Akali, nội năng là điểm yếu duy nhất của cô nàng trong trò chơi. Khi đến mang URF hay ARURF, Akali với mức nội năng vô biên và độ hồi chiêu vô cùng sớm, khiến cho cho chiêu Q của cô nàng thể sử dụng liên tiếp với thời kì hồi chiêu chưa tới 1 giây. Vì vậy, sở hữu khả năng lả lướt, độ cơ động cùng Bom Khói thì cô nàng đích thựcmột đối thủ vô cùng mạnh mẽ trong giai đoạn đi lane hay thậm chí là lúc đối đầu 1vs1.

Bên cạnh đó, với nhịp điệu diễn ra vô cộng nhanh, Akali thể dễ dàng tích Chinh Phục hoặc Thu Thập Hắc Ám để với thể vừa lên theo dạng Đấu Sĩ, vừa lên Phép Thuật cũng mang thể gây ra một lượng dame khổng lồ trong giao đấu rồi.

Varus

Varus trong chế độ URF và ARURF
Riot Games

Varus là chiếc tên ko chỉ hot trong Xếp hạng đơn hay trường đấu nhiều năm kinh nghiệm mà vị tướng này còn vô cùng mạnh mẽ trogn ARURF. Nếu trong xếp hạng, người chơi thường xu hướng lên AP phổ biến hơn hay trong đấu trường nhiều năm kinh nghiệm mang phong bí quyết DPS thì trong ARURF, người chơi mang xu hướng lên Sát Lực nhiều hơn cả.

Với nội tại cho thêm tốc đánh, việc lên sát lực thích hợp mang khả năng spam chiêu Q của mình thì việc “vừa ra lane đã biến về” là điều dễ hiểu giả dụ bạn cần đối đầu mang Varus. Bên cạnh đó, chắc hẳn đa dạng người chơi sẽ cảm thấy khá bất thần vì Varus sát lực nhưng Tốc Đánh lại 2.5. Đây thực thụ là cơn ác mộng đối sở hữu những vị tướng ko kĩ năng áp sát.

Nunu Willump

Nunu Willump
Riot Games

Trong URF, Nunu là một vị tướng vô cộng lỗi dame và khó chịu nhờ vào cú lăn cầu tuyết của hắn. Nếu Nunu đi mid, hắn với thể dễ dàng gank cho cả top và bot nhờ vào cầu tuyết của mình 1 cách chóng vánh lúc mà chiêu của vị tướng này được cooldown liên tục. Không các vậy, chiêu Q của Nunu cũng với thời kì hồi vô cùng nhanh, điều này giúp hắn với thể hồi máu liên tục một lượng máu khổng lồ trong giao tranh.

Đa phần, người chơi sẽ sử dụng Nunu Thu Thập Hắc Ám buộc phải cả 4 skill của hắn đều mang lượng dame vô cùng lớn. Đặc biệt là R, giả dụ bạn gồng đủ lâu, lượng sức mạnh được giải phóng ra và lượng giáp ảo được tạo thêm cũng vô cùng lớn làm cho hắn thể “núp bụi và pentakill”.

Xem thêm: Super team HLE tiếp tục bại trận, DRX cũng chìm sâu dưới đáy bảng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *