Giải đua LT9 Esport Challenge Season 2 chính thức bắt đầu

Nếu bạn là một người đam mê tốc độ với những tựa game độ xe trên nền tảng PS5 thì Giải đua LT9 Esport Challenge là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ. Đến thời điểm hiện tại thì Season 2 đã chính thức bắt đầu với từ tài trợ công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ HACOM, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phút giây hấp dẫn cùng những chiếc siêu xe cực kỳ bắt mắt.  

Giải đua LT9 Esport Challenge Season 2 chính thức bắt đầu
Giải đua LT9 Esport Challenge Season 2 chính thức bắt đầu

Tổng quan về iải đua LT9 Esport Challenge Season 2

LT9 Esport Challenge là giải đua xe thể loại Esports được tổ chức thường niên mỗi 2 tuần một lần. Và tháng 12/2022 thì Season 2 của giải đua xe này đã chính thức quay lại với game thủ và người hâm mộ. Lần này thì giải đấu đã nhận được tài chời chính đén từ HACOM, một địa chỉ mà nhiều dân đam mê PC và linh kiện máy tính ắt hẳn đã quá quen thuộc.

Không chỉ mang đến giải thưởng hấp dẫn cho người đứng ở vị trí thứ nhất mà HACOM còn hỗ trợ rất nhiều về mặt truyền thông. Đồng thời đây cũng là cơ hội để người chơi tham gia săn các sản phẩm cũng như giải pháp đua xe giá rẻ. Bên cạnh đó họ còn sẽ giải thiệu giải pháp live tream tối ưu, các chương khuyến mãi đặc biệt dịp Noel và những ngày cuối năm,…

Đồng thời, không chỉ người chơi ở vị trí thứ nhất có giải thưởng cực kỳ hấp dẫn đến từ nhà tài trợ HACOM .Mà lần này LT9 Esport Challenge còn nhận được sự đóng góp của những người đàn anh trong ngành. Giúp cho giải đấu trở nên hấp dẫn với tính cạnh tranh cao hơn khi ngay cả người đứng vị trí thứ 2 cũng nhận được một phần quà vô cùng hấp dẫn.

Điều kiện tham gia

Nếu người chơi đạt được thành tích như ban tổ chứ yêu cầu. Thì khi tiến hành tham gia đăng ký thi đấu phải bắt buộc gửi thành tích dưới dạng video clip cho bản tổ chức hoặc up lên LT9 Esport để được xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký.

Thể thức thi đấu

Tựa game đua xe sẽ được áp dụng trong giải đấu LT9 Esport Challenge lần này chính là Assetto Corsa Competizione trên dòng máy Playstation 5. Một dòng game đua xe đã quá quen thuộc với các game thủ hiện nay, lối đồ hòa và thiết kế cực kỳ chi tiết tạo cho người chơi cảm giác như một tay đua thực thụ.

  • Thời gian diễn ra trận đấu sẽ bắt đầu từ 13:00 PM ngày 25/12/2022.
  • Địa điểm thi đấu sẽ tại BT5.45 khu bt Ngoại Giao Đoàn Xuân Tảo Hà Nội.
  • Track: Đường đua sẽ là The Autodromo Internazionale Enzo e Dino Ferrari (Imola).
  • Người chơi khi gia sẽ có 15 phút để luyện tập và thích ứng với hệ thống vô lăng tại đây.
  • Thời gian phân hạng cho những người chơi thi đấu tại LT9 Esport Challenge lần này sẽ có tổng 15 phút.
  • Thời gian thi đấu chính thức dành cho các tay đua tham gia là 30 phút.
  • Người chơi sẽ có quyền được tự do setup xe trước khi tham gia thi đấu để mang đến phong độ tốt nhất.

Giải thưởng 

LT9 Esport Challenge là giải đấu được diễn ra cứ 2 tuần một lần nên vì thế mà giải thưởng được mang đến không quá cao nhưng lại cực kỳ hấp dẫn như sau:

  • Tay đua giành được vị trí giải nhất trong giải đấu lần này sẽ nhận được giải thưởng lên đến 2 triệu đồng từ nhà tài trợ.
  • Tay đua giành được vị trí thứ hai sẽ được nhận tiền thưởng lên đến 1 triệu đồng do người đàn anh Ky Doan hỗ trợ.
  • Những tay đua khác cũng đừng quá lo khi sẽ nhận được ưu đãi đến từ nhà HACOM như máy PS5 có giá sốc chỉ 9.999.999 VND, vô lăng G29 giảm giá sâu khi chỉ còn 6.500.000 VND cùng vô vàn những phần quà hấp dẫn.

Tất cả những người chơi có đam mê với thể loại game đua xe đều có thể đều có thể tham gia tranh tài tại giải đấu LT9 Esport Challenge Season 2 lần này. Tuy nhiên, thành tích tối thiểu mà người chơi cần phải đạt được khi chạy track lmola với thời gian là 1:45:000 trên bất kỳ hệ thống vô lăng nào mà người chơi đang sử dụng. Điều này giúp, cuộc đua trở nên đồng đều và gay cấn hơn, đảm bảo không có cá nhân nào quá chậm gây ảnh hưởng cũng như phá hoại giải đấu lần này.

Xem thêm:

banner-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *