Nếu có niềm yêu thích với tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì hẳn mọi người không còn xa lạ gì với cụm từ Lol chiến công đầu – first blood. Giúp nâng mức vàng kiếm được và giành thêm lợi thế cho phe mình khi đấu đội, làm sao ăn được chiến công đầu là điều không ít game thủ LMHT quan tâm.

Chuyên giải đáp các thắc mắc của người chơi về chủ đề Esports, hôm nay Raybet sẽ chia sẻ đến người chơi 5 mẹo ăn first blood cực hay. Để tăng tỷ lệ thắng cược và mang về cơ hội chiến thắng cho team khi chơi Liên Minh, hãy cùng bắt đầu bài viết ngay sau đây!

Sắp xếp cho người chơi núp bụi

lol chiến công đầu - Sắp xếp cho người chơi núp bụi

Tùy theo vị trí đường và bố cục trận mà ta có thể điều chỉnh và sắp xếp người chơi tại các bụi cỏ để kiếm chiến công đầu. Đây là mẹo ăn first blood không còn gì xa lạ với những ai chơi LMHT lâu năm. Cách triển khai mẹo chơi lol chiến công đầu này rất đơn giản:

  • Trường hợp người đi rừng ở team 1 sử dụng Bùa Xanh từ đầu trận, ta có thể cho bộ đôi đường dưới đứng đợi ở bụi cỏ, chờ kẻ địch để ăn chiến công đầu.
  • Nếu ở team 2 và có hỗ trợ mạnh như Thresh, Braum, Nautilus,… ta có thể sắp xếp người đợi ở bụi cỏ chặng ba ở phía đối diện. Triển khai ngay từ khi ở cấp 1, chiến thuật này sẽ mang lại chiến công đầu dễ dàng cho người chơi.

LOL chiến công đầu – Sử dụng chiến thuật cướp Bùa Đỏ muộn

Biết canh thời điểm ăn Bùa Đỏ cũng là một cách hay để ăn chiến công đầu. Áp dụng với các người chơi ở team 2, khi vào ván ta không đi ăn Bùa Đỏ của đối thủ ngay mà nên chờ đến phút 1:25 để tiến hành cướp. Để tăng độ hiệu quả cho chiến thuật này, hãy sử dụng các tướng hỗ trợ như Pyke, Blitzcranks.

Trường hợp đã ăn Bùa Đỏ đầu tiên và lên cấp 2, game thủ có thể tận dụng điều này để đi gank đối thủ. Thường lúc này các tướng bên địch sẽ còn yếu và hạ thấp đề phòng, nâng cao cơ hội ăn first blood cho ta.

Cắm mắt tập hợp đồng đội tại khu vực sông nửa trên bản đồ

LOL chiến công đầu

Các tướng xâm lăng mạnh thường sẽ có thiên hướng cướp bãi chim, sau đó ra gank đường giữa. Tận dụng thói quen này, người chơi có thể tập hợp thành nhóm 3 ở nửa trên bản đồ. Cắm mắt ven sông để có được tầm nhìn, ta sẽ có mặt kịp thời và dồn khống chế, nhanh chóng kết liễu đối thủ.

LOL chiến công đầu – Tận dụng cơ hội cướp Bùa Xanh

Nếu bộ đôi đường dưới của đối thủ không giúp rừng và ra đường sớm, ta có thể tận dụng cơ hội để dành Bùa Xanh sau khi ăn xong Bùa Đỏ. Vì thường lúc này, kẻ địch đang chật vật ăn Bùa Xanh 1 mình ở rừng. Thực hiện chiến thuật này, ta có thể rình rập đối thủ để ăn chiến công đầu.

THAM GIA DỰ ĐOÁN

Tranh thủ dọn lính, lên cấp 2 và đánh phủ đầu

Tranh thủ dọn lính, lên cấp 2 và đánh phủ đầu

Đây là kinh nghiệm lol ăn chiến công đầu dành cho team có các tướng có khả năng solo mạnh ở cấp 2 như Jax, Yasuo, Ezreal,… Tranh thủ dọn lính để lên cấp sớm, ta có thể đánh phủ đầu đối thủ và kiếm chiến công đầu nhanh chóng. Tuy nhiên, những chiến thuật chơi này chỉ mang tính hỗ trợ. Để hoàn toàn nắm chắc chiến thắng, ta cần phải rèn luyện để nâng cao kỹ năng chơi của mình.

ĐĂNG KÝ

Kết luận

Như vậy là ta đã vừa cùng nhau xem qua kinh nghiệm ăn first blood hiệu quả khi chơi game Liên Minh. Hy vọng những thông tin về chủ đề lol chiến công đầu này sẽ mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích. Và đừng quên tiếp tục theo dõi Raybet để cập nhật thêm các bài viết mới liên quan đến LMHT, Esports nhé! Chúc mọi người sớm nâng cao kỹ năng chơi của mình!

Thông tin nhà cái Raybet

One thought on “Lol chiến công đầu – Học ngay 5 mẹo ăn first blood cực hay

  1. Pingback: Thi đấu bản lĩnh, DRX tiễn EDG về nước sớm - RAYBet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *