Kết quả  bảng D: loạt trận 28/12 cùng nhiều bất ngờ

Loạt trận bảng D diễn ra ngày 28/12/2022 được xem là giai đoạn cuối cùng của vòng bảng 23 Winter Championship. Các đội tuyển trong bảng đấu này đã có một ngày thi đấu vô cùng mãn nhãn, hấp dẫn, để rồi kết quả cuối cùng mang đến cho người hâm mộ sự thích thú và phấn kích. Cái tên đầu bảng dường như đã không còn quá xa lạ với nhiều người khi đã được đặt kỳ vọng rất lớn. Cùng với đó là sự bất ngờ vươn lên của những đội vô danh.  

Loạt trận bảng D với kết quả bất ngờ
Loạt trận bảng D với kết quả bất ngờ

Giới thiệu về loạt trận bảng D 28/12/2022

Đây được xem là loạt trận cuối cùng trong khuôn khổ vòng bảng của giải đấu trăm triệu 23 Winter Championship với sự góp mặt của những cái tên: Anh Em Guộc, BPGG, Northern Dragons và K1!! TH4MM4 411. Trong đó, đội được người hâm mộ kỳ vọng sẽ đứng nhất bảng và là ứng cử viên vô địch cho giải đấu lần này không ai khác sẽ là Anh Em Guộc với sự góp mặt của Ngài 458. 

Loạt trận cuối cùng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ khi những cái tên trong loạt trận bảng D đều có thực lực tương đối ngang nhau, không vì những cá nhân vượt trội mà xảy ra sự chênh lệch quá lớn. Liệu giáo sư 458 có mang đến một chiến thắng áp đảo cùng đội mà mình tham gia hay những cái tên mới nổi sẽ lật ngược thế cờ cùng chiến thuật quái dị và đưa pro player 458 đi về sớm khỏi giải đấu lần này.

Lịch phát sóng loạt trận bảng D 

Loạt trận cuối cùng của giải thuộc bảng B được nhiều người hâm mộ nhận định sẽ trở thành sân nhà của cái tên Anh Em Guộc. Khi đội hình thi đấu sẽ có sự tham gia của Thọ Trịnh aka với tên gọi quen thuộc Ngài 458. Một pro player và là tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu ở nền Dota 2 Việt Nam vươn tầm quốc tế. Anh chàng cũng là game thủ chuyên nghiệp thứ 2 trong lịch sử Dota 2 Việt Nam vinh hạnh được tham gia vào đội hình thi đấu của một đội tuyển quốc tế.

Theo ban tổ chức của 23 Winter Championship thì lịch phát sóng của loạt trận bảng D diễn ra ngày 28/12/2022 đã chính thức được công bố chi tiết như sau:

  • Vào lúc 14:00 PM sẽ diễn ra trận BO2 đầu tiên tại bảng D với sự thi đấu giữa Northern Dragons – BPGG.
  • Lúc 16:00 PM sẽ diễn ra loạt trận BO2 với dự thi đấu giữa 2 cái tên Anh Em Guộc  – BPGG.
  • Vào lúc 18:00 PM sẽ diễn ra trận đấu BO2 cuối cùng khép lại vòng bảng của giải đấu với 2 cái tên  Anh Em Guộc – Northern Dragons.

Tất cả trận đấu của loạt trận bảng D sẽ được công chiếu trực tiếp và được cover lại hoàn toàn độc quyền tại kênh Youtube 23 DOTA TV.

Kết quả Bảng D: Sự áp đảo đến từ Anh Em Guộc

Rất nhanh chóng khi loạt trận bảng D đã chính thức khép lại với kết quả chung cuộc vào ngày 28/12/2022. Đúng như người hâm mộ chờ đợi và kỳ vọng khi cái tên 458 cùng Anh Em Guộc đã càn quét mọi đối thủ ở bảng D với kết quả thắng tuyệt đối 6 – 0. Qua đó, khẳng định sức mạnh và trụ vững ở vị trí đầu bảng D.

Những cái tên BPGG, Northern Dragons và K1!! TH4MM4 411 dường như đã không thể ngăn cản đội hình của Anh Em Guộc tỏa sáng. Điều này phần nào đó cũng khẳng định chắc chắn cho người chơi rằng cái tên 458 không phải là hư danh, sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của một game thủ thi đấu quốc tế vẫn là mãi mãi.

Bên cạnh đó thì BPGG cũng là cái tên đã tạo nên nhiều bất ngờ tại loạt trận bảng D lần này. Họ đã thi đấu cực kỳ tốt và ổn định khi chỉ để thua duy nhất Anh Em Guộc trong một loạt trận, đem về kết quả chung cuộc cho team của mình là 4 – 0. Điều này cũng đã giúp BPGG trụ vững ở vị trí đầu bảng 2 và ghi tên mình cùng Anh Em Guộc vào vòng Playoff sắp diễn ra vào thời gian sắp tới.

Những thông tin trên của chúng tôi đã giúp mọi người nắm rõ được kết quả của loạt trận bảng D 28/12/2022 của giải đấu 23 Winter Championship. Qua đó thấy thấy được 2 cái tên Anh Em Guộc và BPGG đã có một ngày thi đấu quá tốt. Giúp chiếc vé vào vòng Playoff đã nắm chắc trong tay, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự kịch tính và đổi mới hơn nữa trong những vòng đấu về sau.

Xem thêm:

banner-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *