MC giải đấu Valorant Linh Nắng khiến anh em phải “tìm info” cho bằng được

Góp mặt tại giải đấu VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIETNAM với vai trò MC, Linh Nắng đang trở thành cái tên được đông đảo game thủ VALORANT Việt Nam chú ý.

Bên cạnh sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu trong nước, VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIETNAM vừa khởi tranh vào ngày 20/4 vừa qua còn đặc biệt gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả bởi sự xuất hiện của một gương mặt mới – Nữ MC Linh Nắng, người đảm nhận phần phỏng vấn tuyển thủ sau các trận đấu.

MC Linh Nắng

Ngay khi hình ảnh đầu tiên về nữ MC này được công bố, cộng đồng VALORANT Việt Nam gần như đã bị “chinh phục” hoàn toàn bởi nhan sắc gây rung động của cô nàng. Rất nhiều anh em game thủ đã ráo riết truy tìm info, để rồi càng thêm trầm trồ khi phát hiện ra rằng không chỉ có ngoại hình, mà tài năng của nữ MC có cái tên dễ thương này cũng “không phải dạng vừa”.

Linh Nắng tên đầy đủ là Bùi Phương Linh, từng theo học Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Ngay từ thời điểm còn ngồi trên giảng đường, cô nàng đã được biết đến với hình tượng đa tài, năng động và là gương mặt quen thuộc trong nhiều cuộc thi sắc đẹp, tài năng.

Trước khi bén duyên với Esports, Linh Nắng từng có kinh nghiệm làm MC của nhiều chương trình, hội thảo đình đám. Đúng như cái tên của mình – Linh Nắng, nữ MC của giải đấu VCT STAGE 2 CHALLENGERS VIETNAM thực sự đã khiến nhiều game thủ “đổ rạp” ngay từ ấn tượng ban đầu với gương mặt rạng rỡ cùng nụ cười “tỏa nắng”.

Không những vậy, cô nàng còn đặc biệt cuốn hút với gu thời trang đầy nữ tính, đôi khi pha trộn chút quyết rũ, sexy. Nhưng trên hết, với kinh nghiệm và bản lĩnh khi đảm nhiệm vai trò MC, Linh Nắng đã phần nào chứng minh được năng lực của mình khi cầm mic tại một giải đấu Esports chuyên nghiệp. Và vì vậy, cô nàng càng tiến gần thêm một bước tới hình tượng “MC quốc dân” của cộng đồng VALORANT Việt Nam nhờ sự “tài sắc vẹn toàn” của mình.

MC Linh Nắng Sexy với bikini

MC Linh Nắng Sexy với bikini

MC Linh Nắng Sexy với bikini

MC Linh Nắng Sexy với bikini

MC Linh Nắng Sexy với bikini

MC Linh Nắng Sexy với bikini

MC Linh Nắng Sexy

Thông tin MC Linh Nắng

Facebook Linh Nắng: https://www.facebook.com/linhnang29

Instagram: https://www.instagram.com/linhnang_/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEzJruqvlbpDVomFkysO89w

Xem thêm thông tin Esports và tham gia dự đoán, cá cược Esports tại Trang chủ Raybet: THAM GIA DỰ ĐOÁN 

Hastag: #MCValorant, #MCLinhNắngValorant, #Raybet, #MCSexy, #NữMCsexy, #NữMCValorant 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *