Liên Quân Mobile: Top 10 xạ thủ gánh team cực tốt

Như vậy, mùa 24 của Liên Quân Mobile chính đã chính thức bắt đầu, người chơi đã bắt đầu với những mốc rank ấn tượng. Theo thống kê từ máy chủ, hàng loạt các xạ thủ hợp meta đã được vận hành và đều giành chiến thắng áp đảo. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những vị tướng có mặt ở bài viết dưới đây. Dù chưa phải là thời kỳ mà meta xạ thủ lên ngôi nhưng hiện tại những người chơi đường dưới tay to đều có thể gánh team cực mạnh. Cụ thể, thống kê đã chỉ ra những vị tướng dạn như Elsu đang có tỉ lệ thắng cực cao.

Xạ thủ Liên Quân Mobile số 1 Elsu

Top xạ thủ cực mạnh Liên Quân Moblie mà nhiều người chơi chưa nắm rõ

Không quá bất ngờ với vị trí đấu tiên khi meta đã ưu tiên xạ thủ này ở vị trí đầu tiên. Khả năng gây áp lực với các pha cấu máu từ xa cộng thêm việc có thể dùng chiêu 2 Viễn trình kích có tầm bắn cực tốt đã khiến cho anh em đường giữa rát mệt khi đối đầu. Mặc dù Elsua có được sự trở lại tốt nhưng đòi hỏi kỹ năng người chơi cũng thuộc hàng top. Sự thuần thục và khả năng tập trung đưa ra các phương án cấu máu hợp lý là điều làm nên sự thành công của xạ thủ này.

Liên Quân Mobile Xạ thủ Hayate

Mùa này đánh dấu sự trở lại của một vài cái tên đã bị bỏ quên từ lâu. Được xem là vị tướng tương đối toàn diện Hayate đang nổi lên với khả năng chống chịu tạo nên những tình huống sát thương đột phá khi đã có đồ. Khả năng gây sát thương của vị tướng này là không cần phải bàn cãi.

Top xạ thủ cực mạnh Liên Quân Moblie mà nhiều người chơi chưa nắm rõ

Thorne

Sử dụng tới 3 đạn xanh cho một lần cấu máu quả là tuyệt chiêu tốt để vị trướng này có thể trở lại meta lăn cầu tuyết. Phong cách người chơi hổ báo rất phù hợp với kiểu chơi này để có thể xuyên phá, rỉa và tạo nên sát thương chí mạng. Vào cuối trận đấu, sát thương của vị tướng này thuộc hàng top đầu, đặc biệt là khả năng tự sống sót trong giao tranh.

Không chỉ gây sát thương đơn mà Thorne còn có thể gây sát thương đa mục tiêu cùng hiệu ưng đòn đánh. Từ việc gây cho đối phương choáng và đồn ép tới nghẹt thở để kéo máu đối thủ xuống theo % thời gian trận đấu diễn ra. 

Tham gia dự đoán Chung Kết Tổng CKTG 2022 LOL tại đây

Slimz

Xạ thủ đứng số 1 trong danh sách bình chọn người có thể gây sát thương nhiều nhất liên quân trở lại meta Ở giai đoạn đầu game có thể hơi yếu như đối với nhiều người đánh về lâu dài cần sự combat thì sát thương theo máu vô cùng lớn Thế nên ở giai đoạn giữa game việc tập trung fam đồ là điều cần phải ưu tiên hơn. Thế nên chỉ cần được bảo kê có đồ nên dù có chống đỡ tốt tới đâu thì cũng không thể ngăn cản được sát thương cuối trận.

Cộng thêm chiêu thức cuối cùng lao thẳng vào team địch khả năng choán lên tới 2.5 giây và nếu bị thương khả năng cao sẽ nằm luôn. Đồng nghĩa với đó là giao tranh sẽ thiên về cho đội mình. 

Laville

Không hổ danh là vị tướng gánh team số 1 hiện tại, khả năng bắn trong combat phải lên tới hàng giờ từ chiêu cuối mang tên Đạn thần quang. Đây cũng là chiêu cuối đã được sử dụng nhiều trong combat với khả năng xử lý cực cháy máy để làm nên thương hiệu của một vài xạ thủ đẳng cấp hiện nay.

Laville dù đối đầu với bất kỳ xạ thủ nào thì đều có thể chơi tốt kể như các con tướng khó chịu như iolet, Elsu, Joker… Tuy nhiên, xạ thủ cũng sợ các vị tướng sát thủ cùng với chất lượng được kéo dài về cuối game đấu. 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho người chơi về những vị tướng cơ bản của mùa 24. Anh em có thể tự trải nghiệm, tạo nên một game đấu cực kỳ thú vị và đầy kỹ năng ảo diệu.

Top xạ thủ cực mạnh Liên Quân Moblie mà nhiều người chơi chưa nắm rõ

Xem thêm: Soi Kèo T1 vs DRX chung kết thế giới 2022: Cân tài cân sức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *