Trong ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Khởi Động CKTG 2022, giải đấu sẽ tìm ra chủ nhân của 2 tấm vé tiến vào Vòng Bảng ngày 8/10 sắp tới.

Khép lại ngày thi đấu vừa qua, Vòng Khởi Động CKTG 2022 chỉ còn lại 2 trận đấu để tìm ra 2 đội tuyển cuối cùng sẽ tiến vào Vòng Bảng. Trong đó, RNG được dự đoán là ứng cử viên nặng ký nhất cho 1 tấm vé tiến vào vòng sau.

DFM đã lội ngược dòng đánh bại LLL với kết quả 3-1 để tiến vào trận đấu quan trọng cùng RNG
DFM đã lội ngược dòng đánh bại LLL với kết quả 3-1 để tiến vào trận đấu quan trọng cùng RNG

Lịch thi đấu Vòng Khởi Động CKTG 2022 ngày 5/10

Ngày Giờ Trận Đội 1 Kết Quả Đội 2
05/10  1h00  Vòng loại trực tiếp VKĐ  EG MAD
05/10  6h00  Vòng loại trực tiếp VKĐ  RNG   DFM

Với nhiều game thủ phương Tây mà nói, trận đấu giữa EG và MAD là được quan tâm hơn hẳn DFM vs RNG, bởi đây là trận đấu đầy “duyên nợ” giữa hai khu vực LEC cùng LCS suốt nhiều năm qua. Trong lần đối đầu này, dù EG đang là đội tuyển được đánh giá cao hơn với vị trí top 2 bảng A, vậy nhưng MAD vẫn là một đối thủ đáng gờm đến từ LEC và có “vận khí” rất cao – không thắng một trận BO5 nào tại giải quốc nội nhưng vẫn được tiến đến CKTG

RNG được dự đoán là sẽ chiến thắng DFM với kết quả 3-0 tại Vòng Khởi Động CKTG 2022.
RNG được dự đoán là sẽ chiến thắng DFM với kết quả 3-0 tại Vòng Khởi Động CKTG 2022.

Còn với trận đấu thứ hai, ngoại trừ DRX thì RNG được coi là đội tuyển mạnh nhất tại Vòng Khởi Động CKTG 2022. Tuy nhiên, trận đấu này của RNG bị nhiều fan nhận xét là sẽ không kịch tính hay hấp dẫn, bởi đa số game thủ đều nhận xét nhà đương kim vô địch MSI có sức mạnh quá cao so với DFM. Vậy nên khả năng cao RNG sẽ giành chiến thắng 3-0 trong trận đấu cuối cùng tại Vòng Khởi Động.

Cùng xem lại loạt trận của các đội các ngày vừa qua kênh Youtube Raybet Esport

Bài viết khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *