Lịch thi đấu Chung kết CKTG 2022 LMHT

Lịch thi đấu CKTG 2022 LMHT mới nhất, đây là cuộc đối đầu giữa hai đại diện của LCK là T1 và DRX. Ai sẽ giành được chiến thắng?

CKTG 2022 không chỉ đơn giản là trận đấu giữa 2 đội mạnh nhất giải mà còn là trận đấu vô cùng ý nghĩa, ít nhất là với T1 bởi sau 5 năm bị SSG đánh bại, Faker và T1 cũng đã có cơ hội trở lại, bước vào trận chung kết Tổng CKTG.

Lịch thi đấu Chung kết CKTG 2022 LMHT
Lịch thi đấu Chung kết CKTG 2022 LMHT
GIỜ ĐỘI NGÀY  ĐỘI 
7h00 T1 6/11 DRX

Đối thủ của T1 năm nay chính là người đồng hương DRX. Dù họ là hạt giống số 4 nhưng những gì mà DRX làm được từ Vòng Khởi động cho đến hiện tại chắc chắn sẽ khiến T1 không thể chủ quan.

Soi kèo IW vs DRX vòng play-in CKTG

Đầu tiên là việc DRX loại đương kim vô địch CKTG 2021 EDG; Loại đương kim vô địch LPL mùa hè TOP Esport; Loại đương kim vô địch LCK mùa hè GEN.G và cuối cùng là thắng luôn cả đương kim vô địch LEC 2022 RGE.

Faker gánh team, T1 có mặt tại CTKG sau 5 năm Lịch thi đấu Chung kết CKTG 2022 LMHT update

Được biết địa điểm tổ chức trận Chung kết Tổng CKTG 2022 đã được ấn định, đó là sân Chase Center, sân nhà của đội bóng rổ lừng danh Golden State Warriors, và đây cũng là công ty mẹ của đội LMHT đang thi đấu tại LCS: Golden Guardians. (Wikipedia: Chase Center)

LCS Golden Guardians

Với sức chứa lớn, trận chung kết hứa hẹn sẽ bùng nổ không chỉ trên sân khấu mà cả dưới khán đài với hàng chục nghìn khán giả theo dõi trực tiếp.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *