Leena Xu Bạn gái của Xạ Thủ Doublelift vừa gây bất ngờ cho người hâm mộ khi ‘khai trương’ tài khoản tại Fansly.

Mới đây, bạn gái của Doublelift là Leena Xu vừa công bố ‘khai trương’ tài khoản tại Fansly – một nền tảng cung cấp các nội dung về nhiếp ảnh, cosplay có trả phí đã khiến các fan của chàng xạ thủ lẫn cô nàng vô cùng háo hức.

Được biết Fansly cũng là một hệ thống tương tự với Onlyfans – nơi đã quá đỗi quen thuộc với cộng đồng game thủ. Điểm khác biệt của Fansly và Onlyfans chính là trong khi Onlyfans đôi lúc sẽ có những nội dung lành mạnh, Fansly sẽ tập trung hoàn toàn vào các nội dung được gắn mắc NSFW (No Safe For Work) – tức thuần 18+. Hiện tại, bạn gái Doublelift đang mở bán 2 gói thành viên ở hạng Vàng với giá 15 USD (khoảng 355.000 VNĐ) và hạng Thách Đấu với 35 giá USD (khoảng 837.000 VNĐ) mỗi tháng. Tuy nhiên, không rõ liệu cô nàng sẽ có cung cấp những nội dung ‘nhạy cảm’ hay chỉ đơn giản là những bức ảnh nội y, cosplay nghệ thuật, sexy thông thường.

Leena Xu Khoe Ảnh Nóng Trên Nền Tản Miễn Phí
Một số ảnh demo cho những nội dung trên Fansly của Leena Xu

Việc Leena Xu ‘debut’ tại nền tảng này đã khiến khá nhiều fan hâm mộ thắc mắc bởi danh tiếng cũng như ‘số dư tài khoản’ của cô nàng này là không hề nhỏ. Bạn gái của Doubleift hiện đang là Giám Đốc Doanh Thu của tổ chức Esports Sentinels, ngoài ra cô cũng đang là streamer dưới trướng của OfflineTV cũng như mẫu ảnh. Thế nên việc công bố bản thân có hoạt động trên nền tảng này có lẽ phần lớn không phải vì tiền bạc mà là vì ‘đam mê’.

Thực chất, nền tảng nào cũng có nội dung ‘this’ và nội dung ‘that’. Việc Leena Xu ‘debut’ tại Fansly không đồng nghĩa với việc cô nàng sẽ bán các bức ảnh ‘nhạy cảm’. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào định hướng và kế hoạch của Nhà sáng tạo nội dung đó với tài khoản của mình. Với Leena Xu, có thể đây chính là một công cụ giúp cô nàng PR bản thân trong sự nghiệp làm mẫu ảnh cũng như kiếm thêm thu nhập từ người hâm mộ của mình.

Một số bức ảnh khác của Leena:

Leena Xu Khoe Ảnh Nóng Trên Nền Tản Miễn Phí

Leena Xu Khoe Ảnh Nóng Trên Nền Tản Miễn Phí

Leena Xu Khoe Ảnh Nóng Trên Nền Tản Miễn Phí

Leena Xu Khoe Ảnh Nóng Trên Nền Tản Miễn Phí

Leena Xu Khoe Ảnh Nóng Trên Nền Tản Miễn Phí

Đừng quên theo dõi Raybet để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Fanpage Group: https://www.facebook.com/groups/rb-esports/

khuyen-mai-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *