Raybet: Phải thật sự xác nhận rằng meta này đang quá hỗn loàn khi những giải đấu lần lượt chứng kiến những giáo án siêu dị.

meta-xa-thu-ho-tro

Trong các ngày qua thì chắc hẳn chúng ta đã quá chán nản mang meta Xạ Thủ nhưng lại chơi với vai trò Hỗ Trợ đầy lạ lẫm tới từ những tuyển thủ khu vực Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc hay được gọi là LCK.

Ngay cả các đội tuyển như T1 Esports cũng đang thể nghiệm vô cùng nhiều lúc Keria lần lượt tiêu dùng những vị tướng hầu như đã quen thuộc như Kalista, Jhin, Caitlyn nhưng lại đi Hỗ Trợ khiến cho giải đấu cần ngay thức thì khuyến cáo những game thủ ko được thử nghiệm trong xếp hạng.

Những lựa tậu này ko bắt buộc chỉ mới chớm nở ở trong những giải đấu mà trước đó thì các Cao Thủ như BeryL đã tiêu dùngrất đa dạng để khắc chế những vị tướng tương trợ khác điển hình là Jhin đi đường với Heimerdinger.

meta-xa-thu

Do đấy mà lối chơi này cũng đã được nghiên cứu siêu kỹ và tìm ra bí quyết để chống lại nó mặc dầu vẫn chưa thể nào ứng dụng hoàn toàn khi những đội tuyển tiêu dùng Xạ Thủ đi support vẫn với tỷ lệ thắng cao khiến cho cho những người chơi cảm thấy ức chế với Riot Games mặc dù tới làn gió mới.

Vì lý do chính khiến cho Xạ Thủ xuất hiện ở vai trò Hỗ Trợ ngay từ đầu, hầu hết toàn bộ các chuyên gia đều chỉ ra bảng ngọc Mưa Kiếm cùng trang bị Dao Hung Tàn.

cach-lay-phep-bo-tro-heimerdinger

“Để tôi nhắc cho bạn biết khiến thế nào chúng ta thể kết thúc meta này. Chỉ bắt buộc nerf bảng ngọc Mưa Kiếm cùng đồ vật Dao Hung Tàn. Bằng phương pháp đó, chúng ta sẽ ko còn thấy xạ thủ hỗ trợ nữa, meta cấu rỉa sẽ biến mất và chúng ta sẽ thấy xạ thủ chí mạng tăng lên,” T1 ADC Gumayushi cho biết trên 1 lần stream gần đây.

Xem thêm:

logo-rb-esports

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *