Fanpage Đại Chiến – RaybetVn

Nếu bạn là một người đam mê tựa game LOL thì giải đấu Fanpage Đại Chiến là thứ không thể nào bỏ qua được. Giải đấu giúp hâm nóng niềm hâm mộ của những người đam mê trong dịp cuối năm khi lúc này các giải đấu rất ít khi được diễn ra.

Được biết thì giải đấu đã đi đến ngày thi đấu thứ 2 của vòng loại play off và đã có kết quả về những ứng cử viên cực kỳ sáng giá để đi tiếp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết với chúng tôi trong bài viết sau đây.

Kết quả ngày thi đấu thứ hai giải đấu Fanpage Đại Chiến

Fanpage đại chiến 2022

Fanpage đại chiến là tên gọi của một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại phong trào được tổ chức nhằm giao lưu và hâm nóng các cộng đồng social LOL tại Việt Nam. Giải đấu được tổ chức bởi group Chiến Thần 2VN cùng với đó là sự tài trợ đến từ thương hiệu nhà cái hàng đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử mang tên RB Esports và sự bảo trợ của truyền thông đến từ Esports24h.

Đây cũng được xem là một giải đấu hiếm hoi xuất hiện trong khoảng thời gian rất ít giải đấu LOL đang được diễn ra. Với sự tham gia của 16 đội được chia làm 8 cặp khác nhau và cho đến hôm nay đã trải qua được 2 lượt trận của vòng bảng playoff mang đến cho người xem và người hâm mộ những phút giây cực kỳ gây cấn trong từng pha giao tranh mãnh liệt với những cái tên sáng giá vinh dự được bước đi tiếp trong giải đấu

Sơ lược về kết quả ngày thi đấu đầu tiên

Kết quả ngày thi đấu thứ hai giải đấu Fanpage Đại Chiến

Lượt trận thi đấu đầu tiên cũng là ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu LOL Fanpage đại chiến với sự hiện diện của 8 cặp thi đấu đầu tiên lần lượt là: Ngôi làng summoner’s rift – LCK Việt Nam, CT2VN – Nón Lá squads, Anime My Life – Liên Minh Buffalo, FOR MY BUFFOLO – Guma tập gym. 

Sau thời gian chiến đầu và cạnh tranh về chiến thuật và lối chơi một cách mãnh liệt thì kết quả của ngày thi đấu đầu tiên đã có với những kết quả có nhiều phần khiến người xem bất ngờ.

  • Ngay trong trận đấu đầu tiên LCK Việt Nam đã giành chiến thắng cực kỳ áp đảo đối với Ngôi làng summoner’s rift.
  • Trận thứ hai của ngày đầu tiên cũng mang đến một chiến thắng cực kỳ chóng vắng cho đội CT2VN trước đối thủ Nón Lá Squads.
  • Trận thứ ba là sự chiến thắng được xem là khá nhanh của ngày thi đấu đầu tiên dành cho cái tên Anime My Life.
  • Trận đấu cuối cùng được xem là trận đấu có kết thúc nhanh nhất khi chưa đầy 19 phút thi đấu thì Guma tập gym đã kết thúc ván đấu.

Qua đó những cái tên sẽ góp mặt trong trận tứ kết tiếp theo và đối đầu với nhau lần lượt là LCK Việt Nam – CT2VN, Anime My Life – Guma tập gym.

Fanpage đại chiến ngày 2

Kết quả ngày thi đấu thứ hai giải đấu Fanpage Đại Chiến

Ở lượt trận thứ 2 cũng là ngày thứ hai của vòng bảng playoff của giải đấu Fanpage đại chiến để tìm ra những cái tên cuối cùng góp mặt vào vòng tứ kết tiếp theo. 4 cặp đấu đến từ 8 đội của loạt trận này lần lượt là Lol netizen Vtrans – Cua kì cục, ESC FPT UNIVERSITY – DOTA2VN, TEAM WHALES – ESPORT24H, ĐỘC LẠ INTERNET – FLAZERs. 

Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng cùng tâm lý muốn chiến thắng của các game thủ. Cuối cùng kết quả cũng mang đến nhiều sự bất ngờ cho người hâm mộ với chi tiết như sau:

  • Ở trận đấu đầu tiên của ngày thứ hai thì đội tuyển được kỳ vọng Cua kỳ cục đã không quá phụ lòng người hâm mộ khi thắng cực kỳ áp đảo Lol netizen Vtrans với tỷ số 24 – 5 chỉ trong vòng 22 phút.
  • Trận đấu thứ hai được xem là căng thẳng nhất khi hai đội thi đấu luôn ở tư thế ngang kèo nhau cùng với đó là những màn rượt đuổi tỷ số ráo riết. Tuy nhiên, cuối cùng những phút giây giao tranh lỗi cuối game mà những chú ngựa háu chiến ESC FPT UNIVERSITY đã phải dừng chân lại để nhường vé đi tiếp cho hạt giống số 1 DOTA2VN với tỷ số chung cuộc 26 – 27 cực kỳ suýt sao.
  • Trận đấu thứ ba có sự hiện diện của đội đến từ đơn vị bảo trợ truyền thông Esports24h. Nhưng cái tên này không quá nổi trội và dễ dàng bị thua một cách áp đảo trước TEAM WHALES với tỷ số 27 – 7 trong vòng 23 phút thi đấu.
  • Trận đấu thứ tư cũng là trận đấu cuối cùng của vòng bảng playoff cũng mang đến một kết quả áp đảo cho FLAZER khi chiến thắng ĐỘC LẠ INTERNET với tỷ số 28 – 13 trong vòng 30 phút thi đấu.

Qua ngày thi đấu thứ hai, có thể dễ dàng nhận thấy những cái tên cuối cùng xuất hiện trong loạt trận tứ kết tiếp theo sẽ lần lượt đối đầu nhau như sau: Cua kỳ cục – DOTA2VN, TEAM WHALES – FLAZERS.

Ngày thi đấu thứ hai cũng đã khép lại vòng đấu playoff của Fanpage đại chiến với nhiều kết quả khá bất ngờ đối với người hâm mộ. Tuy nhiên những cái tên đi tiếp hoàn toàn xứng đáng và hứa hẹn sẽ mang đến một trận đấu kinh điển trong tứ kết được diễn ra rất nhanh mà thôi.

Xem thêm: 

banner-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *