Hoàng Ngô, Trung Anh nhân tố tỏa sáng ngày thứ 2 bảng B

23 Winter Championship là giải đấu Dota 2 khuôn khổ cộng đồng diễn ra vào mùa đông năm nay. Cho đến thời điểm hiện tại, giải đấu đã diễn ra ở ngày thi đấu thứ 2 với sự cạnh tranh của những loạt trận đầu bảng B. Trong đó, hai trong những cái tên tâm điểm nhất hiện tại chính là Hoàng Ngô và Trung Anh, sự kết hợp này hứa hẹn sẽ càn quét mọi đối thủ cản bước họ đến với vinh quang. 

Nhân tố tỏa sáng Trung Anh và Hoàng Ngô xuất trận
Nhân tố tỏa sáng Trung Anh và Hoàng Ngô xuất trận

Đôi nét về loạt trận bảng B

Kết thúc ngày thi nhất đầu tiên với loạt trận đến từ bảng A với kết quả không phụ sự kỳ vọng của nhiều người khi Ray Team chiến thắng cực kỳ áp đảo.

Đến hôm nay 26/12/2022 thì loạt trận tiếp theo chính thức được diễn ra tại Bảng B với những cái tên: Old Man Club, 23 HG và Sea Animal. Tổng cộng tại ngày thứ thi đấu thứ hai của 23 Winter Championship sẽ mang đến tổng cộng 3 loạt trận theo thể thức thi đấu BO2.

Trong 3 đội thi đấu ngày hôm nay 26/12 thì Old Man Club là cái tên được nhiều người hâm mộ quan tâm và kỳ vọng nhất bởi có sự góp mặt của hai cái tên Hoàng Ngô và Trung Anh.

Đây là 2 pro player cực kỳ tài năng và được xem là nhân tố tỏa sáng tại đấu trường Dota 2 Việt Nam lẫn quốc tế với kinh nghiệm tham dự các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu. Chính vì thế, loạt trận này hứa hẹn sẽ là tâm điểm của giải đấu bởi sự góp mặt của hai cái tên này chắc chắn là một ảnh hướng rất lớn có thể chèn ép bất cứ một đối thủ nào.

Lịch phát sóng chi tiết loạt trận B

Ngày thi đấu thứ hai của giải đấu 23 Winter Championship với lịch phát sóng đã được ban tổ chức công bố một cách chi tiết ngày 26/12/2022 như sau:

Hoàng Ngô

  • 14:00 PM diễn ra loạt trận đấu đầu tiên giữa hai đội Old Man Club – 23 HG.
  • 16:00 PM diễn ra loạt trận thứ hai giữa hai đội Sea Animal – 23 HG.
  • 18 PM diễn ra loạt trận cuối cùng của ngày thi đấu thứ hai tại bảng B với sự góp mặt của 2 đội Old Man Club – Sea Animal.

Để theo dõi 2 cái tên talents và là nhân tố tỏa sáng và tài năng hàng đầu Hoàng Ngô và Trung Anh trong đội hình thi đấu của Old Man Club thì đừng bỏ lỡ loạt trận ngày hôm nay. Tất cả những trận đấu trực thuộc giải đấu 23 Winter Championship đều được livestream trực tiếp và cover lại trên kênh Youtube 23 DOTA TV. 

Đánh giá bảng B: 2 Nhân tố tỏa sáng Hoàng Ngô và Trung Anh

Ban đầu, khi ban tổ chức công bố Banyan Tree thay vì 23 HG nhưng vì một số sự cố nên cái tên cuối cùng góp mặt trong loạt trận lần này chính là 23 HG. Chính vì thế, 3 cái tên thi đấu trong loạt trận bảng B lần này lần lượt là Old Club Man, 23 HG và Sea Animal.

Trong đó, 2 cái tên 23 HG và Sea Animal được giới chuyên gia đánh giá không có điểm gì quá nổi bật khi và chỉ mới đăng ký tham gia lần đầu tại 23 Winter Championship.

Tâm điểm của người hâm mộ lần này sẽ hướng về Old Club Man của hai nhân tố tỏa sáng hàng đầu là Trung Anh và Hoàng Ngô. Trong đội hình thi đấu lần này, Hoàng Ngô sẽ giữ vai trò đi Mid (đường giữa), còn Trung Anh sẽ đảm nhận vai trò Carry (sát thương chủ lực).

Hoàng Ngô

Đây được xem là hai vị trí quan trọng trong mọi trận đấu, điều này một lần nữa khẳng đình tài năng, đẳng cấp của Hoàng Ngô và Trung Anh khi đảm nhận vị trí chủ chốt đòi hỏi tư duy và khả năng call team cực kỳ linh hoạt. Lượng sát thương, cách lên đồ và lối di chuyển của hai vị trí này cũng có thể dễ dàng ảnh hưởng đến kết quả cục bộ của loạt trận ngày hôm nay. 

Tuy nhiên, với sự khẳng định chắc nịch của mình ngay trước khi giải đấu bắt đầu thì Trung Anh hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn bão lớn cùng người đồng đội Hoàng Ngô càn quét mọi đối thủ ngán đường họ đến với số tiền thưởng khổng lồ.

Như vậy, tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 giải 23 Winter Championship bảng B sẽ là 2 nhân tố tỏa sáng Hoàng Ngô và Trung Anh đến từ Old Man Club. Cả hai đều là những tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng trong nền Dota 2 Việt Nam khi sở hữu kinh nghiệm, lối tư duy vô cùng nhạy bén, cùng với đó là việc đảm nhận vị trí chủ chốt Mid và Carry trong đội hình. Hứa hẹn đây sẽ là 2 nhân tố làm nên sự bùng nổ của loạt trận 26/12/2022 với kết quả vô cùng hủy diệt.

Xem thêm:

banner-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *