Harbor bị chê thậm tệ so với những gì Riot đã quảng cáoHarbor bị chê thậm tệ so trên các diễn đàng Valorant, Harbor tỏ ra kém cạnh hoàn toàn trước các đặc vụ cùng role.

Đã hơn 1 tuần kể từ khi Harbor được ra mắt trong bản cập nhật mới của Valorant. Và có chăng, ấn tượng mà đặc vụ người Ấn Độ để lại trong mắt đa phần người chơi là một con số 0 tròn trĩnh.

Xuyên suốt 1 tháng kể từ sau khi vòng Champions 2022 kết thúc, Riot đã không ngừng đưa hint cũng như quảng bá về bộ kĩ năng được cho là sẽ sánh ngang Viper ở vị trí kiểm soát của anh chàng này. Song, những gì mà Harbor làm được là quá ít khi đem so với các controller mạnh hàng đầu tựa game ở thời điểm hiện tại.

Harbor bị chê bai thậm tệ trên khắp các diễn đàn Valorant

Valorant_Harbor_bi_che_tham_Te
Valorant Harbor bị chê thậm tệ

Có thể nói, trong hơn 2 năm kể từ khi Valorant được ra mắt tới nay, chưa từng có đặc vụ mới nào bị ghẻ lạnh như Harbor. Thường người chơi sẽ vô cùng háo hức để trải nghiệm cũng như tìm ra những mẹo, combo hữu dụng để giúp họ leo rank bằng con bài còn đang mới toanh. Tuy nhiên, trường hợp của đặc vụ hệ thủy là một ngoại lệ.

Còn nhớ trước đây, khi Harbor bị rò rỉ bộ kỹ năng lần đầu, cộng đồng đã xôn xao bàn tán về tiềm năng của anh. Họ tin rằng chàng trai người Ấn có thể dễ dàng “soán ngôi” các controller còn lại trong meta nếu những thông tin được cung cấp là chính xác. Thế nhưng, sản phẩm khi ra mắt lại khác xa so với những gì mà người ta tưởng tượng.

Harbor vừa ra mắt đã khiến cộng đồng Valorant ngán ngẩm

Chiêu thức lộ nhiều tiếng động và hoạt ảnh chậm chạp đến khó tin là nhìn nhận chung của người chơi về vị đặc vụ này. Quả thật nếu so với các controller khác trong Valorant, nơi mà sự tiện lợi và nhanh chóng được đặt lên hàng đầu bởi thời gian là vô cùng quý giá, thì bộ kỹ năng hoa mỹ của Harbor cũng chỉ để… làm cảnh chứ không hữu dụng chút nào.

valorant-harbor-bi-che-tham-te

Kèm với đó, Thủy Khiên (Q) – kỹ năng đặc trưng của anh – đáng lẽ phải tạo ra điểm nhấn với việc chắn được đạn đạo thì lại mắc phải điểm yếu cốt lõi đó là quá “mỏng” so với một bức tường vật lý thông thường như của Sage. Điều này vô tình khiến Harbor không thể cạnh tranh trước những người “đồng nghiệp” của mình ở bất kỳ khía cạnh nào.

valorant-harbor-yeu

valorant-role-harbor-bi-cong-dong-mang-che-tam-te

Hy vọng trong bản cập nhật gần nhất, Riot sẽ có những động thái chỉnh sửa để giúp cho đặc vụ người Ấn trở nên nổi bật và hào hứng hơn, đó là nếu họ không muốn trường hợp của Yoru lặp lại thêm lần nữa.

XEM THÊM: THỦY TRIỀU DÂNG – Trailer Đặc Vụ Harbor | VALORANT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *