Với 2 trận thua phải nhận, GAM vô cùng quyết tâm có thể tạo nên địa chấn trước DRX. Tuy nhiên, sự xông pha của đại diện VCS ngay Lv1 đã khiến họ phải trả giá bằng cả trận đấu. 

GAM thua trận thứ 3, lỗi thuộc về Caption Levi

Chúng ta khởi đầu tự tin với chất tướng đang có trong tay, GAM đổ bộ vào rừng đối phương nhưng chỉ có 2 thành viên. Dẫu vậy, đối thủ đã chuẩn bị rất kỹ kèo đấu này. Sylas ở MID của Zeka đã vào hỗ trợ tạo nên thế 3-2. Trong bối cảnh Lv1 đang thuận cho Taliyah, Graves đã mất tốc biến và bỏ mạng. Chiến công đầu đến từ khá sớm dành cho đối thủ. Đây cũng đánh dấu cho trận đấu vô cùng khó khăn của GAM. 

Dù Kiaya đã cố gắng lấy lại lợi thế bằng pha cướp mạng của Kindred trong tay Pyosik nhưng gậy ông đập lưng ông, điểm đắc thắng trong bảng ngọc đi rừng của DRX đã giúp cho họ phản công lấy thêm 2 mạng của GAM qua đó vươn lên về số điểm hạ gục. Cũng phải nói thêm, đối thủ đã nghiên cứu rất kỹ đại diện của VCS, và ở phần trả lời phỏng vấn sau trận  Pyosik nói rằng đã biết được cách đánh này của GAM nên toàn đội đã có phương án phòng ngự trước.

Sau khi thọt tới 3 mạng, Levi cố gắng tạo nên sự đột biến bằng việc thâm nhập qua rừng đối phương nhưng đường dưới vốn là điểm yếu của GAM đã khá cóng trước đối thủ. Kết quả là họ mất đi trụ đầu cùng với lượng lính vượt trội dành cho xạ thủ đối phương. 

GAM thua trận thứ 3, lỗi thuộc về Caption Levi

Delf được fam cháy máy để tối đa hóa những lợi thế của mình bằng các trang bị, họ cũng kiểm soát tầm nhìn tốt để có thể lấy về các mục tiêu lớn. Đôi thủ còn đánh tới trụ bậc thềm nhờ tận dụng ưu thế từ 2 sứ giá liên tiếp.  Dù Levi lấy được rồng thưởng mục tiêu nhưng tất cả là không đủ để giúp đại diện của Việt Nam trụ qua được phút 25. 

Dù hy vọng được nhen lên ở phút 23 sau khi GAM thắng giao tranh ở cánh sông dưới rồng. Ở trong pha này, DRX đã hơi rướn khiến cho họ bỏ lại hỗ trợ và đường trên trong khi chúng ta không mất thành viên nào. Tuy vậy, dù đã cố gắng nhưng chênh lệch về lượng đồ cũng như khả năng giao tranh đã khiến cho chúng ta thua thiệt thêm.

Với sự bất ổn về tâm lý chúng ta đã tiếp tục lao vào các cuộc giao tranh và hơi cố ở một vài tình huống then chốt. Chính pha giao tranh ở phút 23 đã chứng tỏ điều đó, đối thủ dù đã lùi về nhưng đại diện của VCS vẫn lý cố để quét sạch đối phương. Nhưng khi đang hăng máu thì Zeka đã về nhà chính rồi dịch chuyển ra. Dù giao tranh hơn người nhưng DRX đã đả bại 4 thành viên của GAM để lại mỗi xạ thủ của chúng ta ở nhà..

Dù rất cố gắng nhưng chúng ta vẫn phải chịu trận thua thứ 3 liên tiếp, kèm theo đó là trạng thái tâm lý vô cùng nặng nề. Như vậy, toàn đội đã kết thúc lượt đi bảng A với chuỗi 3 thua đứng cuối bảng C. Ở các bảng đấu còn lại, một loạt các tên tuổi lớn như C9, EG hay 100T đều có chung kết quả. 

Hiện tại, chỉ có 3 đội đang có mạch thắng đó chính là DG ở bảng B, Rogue ở bảng C và RNG ở bảng D. 

GAM thua trận thứ 3, lỗi thuộc về Caption Levi

Tất cả các đội tuyển sẽ nghỉ 1 ngày trước khi đánh lượt về từ đêm ngày 13. Đây sẽ là quãng thời gian tốt cho GAM có thể nhìn lại màn trình diễn của chính mình đồng thời hy vọng vào kết quả tốt.  Dẫu vậy, các khán giả Việt Nam cũng phải đợi tới ngày 16 mới thấy được các tuyển thủ của mình yêu thích. Kết quả cùng thông tin bên lề về CKTG sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên ở các bản tin sau.

Xem thêm: Raybet – Trang tin tức Liên Minh nóng hổi và thời sự nhất 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *