Faker được Riot Games phong ‘GOAT’ sau màn trình diễn đẳng cấp nhấn chìm JDG

Faker cuối cùng đã trở lại trận chung kết CKTG sau hơn 5 năm chưa thể góp mặt, cùng với đó là phong độ hủy diệt được ví như hồi 2015 của Đường giữa T1.

Ờ thời điểm hiện tại, những tuyển thủ đời đầu nhưng vẫn giữ được phong độ đỉnh cao như Faker chỉ còn được đếm trên đầu ngón tay. Thậm chí trong trận Bán kết vừa qua, Đường giữa của T1 đã tỏa sáng một cách rực rỡ để đưa những người đồng đội của mình vào trận Chung kết với thắng lợi áp đảo 3-1 trước JDG. Chứng kiến màn trình diễn đẳng cấp của Faker, Riot Games không ngần ngại trao cho anh danh xưng mỹ miều ‘GOAT’.

Theo đó trên fanpage của LoL Esports, Riot Games đã đăng tải hình ảnh Faker kèm biểu tượng con dê (và cả cái bóng) để ám chỉ từ “GOAT” – có nghĩa là “Greatest of All Time”, dùng để chỉ những người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình.

> XEM THÊM: Faker gánh team, T1 có mặt tại CTKG sau 5 năm

Ngoài ra, Riot Games còn đăng tải một số hình ảnh khác của Faker nhằm ám chỉ “nhà vua đã trở lại” sau nhiều năm xa cách để cạnh tranh cho ngôi vương của mình.
Ở những kỳ CKTG mà Faker góp mặt, anh luôn đạt được những thành tích rất ấn tượng:

faker-t1-riot-game

  • 2013: Vô địch CKTG.
  • 2015: Vô địch CKTG.
  • 2016: Vô địch CKTG.
  • 2017: Thua ở Chung Kết.
  • 2019: Thua ở Bán Kết.
  • 2021: Thua ở Bán Kết.
  • 2022: Chung Kết

Đến thời điểm hiện tại của CKTG 2022, chỉ còn Faker và Deft là hai cái tên đại diện cho “thế hệ cũ” của nền LMHT, thế nên rất nhiều fan hâm mộ đang mường tượng ra viễn cảnh hai người bạn thân sẽ tranh giành chức vô địch tại trận chung kết CKTG 2022. Thế nên ngay khi được Faker ‘gọi’, rất nhiều cổ động viên đang đợi Deft sẽ “trả lời” bằng một màn trình diễn chói sáng giúp DRX vượt qua Gen.G để tiến vào trận Chung kết.

THAM GIA DỰ ĐOÁN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *