Đấu Trường Chân Lý: Chi tiết tổng quan về Tộc Thần Đồng và cách hoạt động ở mùa 8 ĐTCL

Tộc Thần Đồng và cách hoạt động trong ĐTCL mùa 8. Cùng RBVN điểm qua chi tiết về Tộc này và cách hoạt động chi tiết

Chi tiết về Tộc Thần Đồng

Đấu trường chân lý Tộc Thần Đồng
Đấu trường chân lý Tộc Thần Đồng

Tộc này sẽ có khả năng tạo ra trang bị giống với Tái Chế.

Riot đã tạo ra một Tộc có cơ chế rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8 sắp tới mang tên là Gadgeteen ( tạm dịch: Thần Đồng) để giúp cho những Tộc – Hệ ở mùa này được đa dạng theo những cách hoạt động khác nhau hơn. Việc mùa 8 sắp cập bến máy chủ vào tháng 12 đã khiến game thủ nhanh chóng thử nghiệm những đội hình thú vị trên máy chủ thử nghiệm PBE và Tộc Thần Đồng đang rất mạnh trong meta hiện tại.

Nhìn qua về cơ chế của Thần Đồng mùa 8 thì đúng như những gì cái tên này được tạo ra, sau mỗi vòng đấu các tướng Thần Đồng sẽ tạo ra những vũ khí và có thể trang bị trên bất kỳ unit nào trên sàn đấu của người chơi. Những món đồ này mang lại sức mạnh lớn nhưng lại không quá bền khi chúng sẽ bị hỏng sau 2 lần sử dụng. Các tướng sẽ không thể chế tạo thêm vũ khí mới nếu những trang bị cũ trước đó vẫn còn đang sử dụng hoặc ở trên hàng chờ chưa được dùng.

  • (3): Tạo ra 1 vũ khí sau 2 vòng đấu
  • (5): Tạo ra 2 vũ khí sau 1 vòng đấu

Đấu Trường Chân Lý: Tổng quan về Tộc Thần Đồng và cách hoạt động ở mùa 8

dau-truong-chan-ly-tong-quan-toc-than-dong

Tộc Thần Đồng sẽ có 2 mốc 3 và 5 với khả năng chế tạo vũ khí.

Các vị tướng của Tộc này bao gồm Annie quay trở lại sau 1 khoảng thời gian dài vắng bóng, Lulu, Nunu, Poppy và Zoe đều là những quân cờ thường xuyên góp mặt trong những mùa gần đây. Trong số này thì

Ý tưởng xây dựng Tộc Thần Đồng khá giống với Tái Chế ở mùa 6 khi có cùng khả năng tạo ra các mảnh hoặc trang bị theo từng ván đấu, nhưng Thần Đồng chỉ tạo ra đồ tạm thời chứ không vĩnh viễn như Tái Chế. Game thủ có thể áp dụng lối chơi chuỗi thắng với những tướng rẻ tiền đầu trận mốc 3 khi có lợi thế về trang bị, rồi sau đó sẽ kích hoạt mốc 5 ở cấp 8 với Nunu.

dau-truong-chan-ly-tong-quan-toc-than-dong
Đấu Trường Chân Lý: Tổng quan về Tộc Thần Đồng và cách hoạt động ở mùa 8

Nunu sẽ là chủ lực tin cậy của Thần Đồng mùa 8.

Hiện tại thì Tộc Thần Đồng đang làm náo loạn meta tại máy chủ PBE khi có tỷ lệ thắng và chọn rất cao trong các trận đấu, với việc liên tục tạo ra trang bị thì sẽ có lợi thế rất lớn trước đối thủ.

banner-raybet

Đấu trường chân lý là gì?

Đấu Trường Chân Lý (tiếng Anh: Teamfight Tactics – TFT) là một chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại, được phát triển bởi Riot Games, lấy cảm hứng từ màn chơi tùy chỉnh Dota Auto Chess của Dota 2. Ban đầu, nó là một phần của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại được phát hành vào 29 tháng 6 năm 2019 trên nền tảng Windows và macOS. Phiên bản trên điện thoại đã được phát hành vào năm 2020 trên Android và iOS.

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *