Không còn “miracle run” như TI10, Team Spirit tạm biệt giải thưởng triệu đô của TI11 với trận thua hết sức bất ngờ trước BOOM Esports.

Với màn trình diễn không mấy ấn tượng cùng vị trí top 6 bảng B của The International 2022 (TI11), nhà đương kim vô địch Team Spirit vẫn được đánh giá rất cao tại vòng đấu Main Event. Nguyên nhân vì vào năm 2021, đội tuyển này đã thắng một mạch 5 trận liên tiếp tại nhánh dưới, sau cùng đánh gục PSG.LGD ở trận chung kết để bỏ túi 18,2 triệu USD (447 tỷ VNĐ) tiền thưởng.

Dota2_TeamSpirit_DKVD
Không thể bảo vệ chức vô địch tại TI11, Team Spirit chính thức trở thành “cựu vương” sau trận thua BOOM Esports.

Tuy nhiên, năm nay Team Spirit lại không thể tạo ra một cú “miracle run” tại TI11 và đã thua ngay trong trận đấu đầu tiên ở nhánh dưới. Không còn cơ hội làm lại, nhà đương kim vô địch thế giới chính thức “bay màu” sau trận thua 0-1 trước BOOM Esports.

BOOM vs TEAM SPIRIT – TI11 ELIMINATION GAME!! – THE INTERNATIONAL 2022 Dota 2 Highlights

Với trận thua cay đắng này, Team Spirit sẽ dừng chân tại TI11 với vị trí top 13-16. Theo đó, số tiền thưởng mà đội tuyển này dự kiến được nhận sẽ là 254.000 USD (khoảng 6,25 tỷ VNĐ).

Boom-Esports-danh-bai-Team-Spirist
BOOM Esports đang có cơ hội đả bại cả Quán Quân và Á Quân TI10.

Trở lại với giải đấu TI11, sau khi đánh bại “cựu vương” thì BOOM Esports sẽ đối đầu với PSG.LGD ngay ở trận đấu tiếp theo. Đây là một thử thách nhưng cũng là cơ hội tuyệt vời cho BOOM Esports chứng minh bản thân, vì nếu giành chiến thắng thì đội tuyển này có thể tự hào cùng thành tích “tiễn” cả Quán Quân và Á Quân TI10 về nước trong 2 trận đấu liên tiếp.

Xem thêm: TI11 Vòng Main Event ngày 1: Siêu kinh điển và siêu sinh tử

THAM GIA DỰ ĐOÁN ĐĂNG KÝ

Theo dõi trực tiếp các trận đấu khác của vòng Main Event TI11 tại đây: RAYbet Chanel

Cập nhật lịch thi đấu sớm nhất tại: THAM GIA DỰ ĐOÁN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *