Cyberpunk 2077 lỗi khiến nhân vật nữ lộ hàng. Cyberpunk đã tung bản vá, sửa lỗi bug khiến cho nhân vật V của game thủ bị lộ hàng khi đang điều chỉnh kích cỡ ngực.

Cyberpunk 2077 Lỗi Khiến Nhân Vật Nữ Lộ Hàng 3

Các bản vá mới của Cyberpunk 2077 chủ yếu tập trung vào sửa lỗi bug và bổ sung thêm một số tính năng nhỏ. Các bạn có thể xem bản ghi chú đầy đủ về bản cập nhật Cyberpunk 2077 1.61 ở đây. Tuy nhiên, để nói là lỗi nổi bật nhất được đề cập trong bản vá này, thì phải nói tới lỗi nhân vật nữ V của người chơi bị lộ phần ngực xuyên qua khỏi áo, khi game thủ đang tăng/giảm kích cỡ bộ phận ấy cho nhân vật của mình.

Twitter Cyberpunk 2077: https://twitter.com/cyberpunkgame

cyberpunk-2077-nude

Nếu bạn cảm thấy lỗi này quá phản cảm thì đừng lo, bởi vì nhà phát triển thông báo rằng họ đã khắc phục được sự cố lộ hàng của nhân vật nữ V, khi người chơi cố thay đổi kích cỡ ngực tại nhà Ripperdoc. Nếu lỗi này khiến bạn thấy quen quen, thì đúng rồi đấy. Trước đây Cyberpunk 2077 từng dính bug khiến cho phần “nhạy cảm” của nhân vật V nam bị lộ ra khỏi quần, khi người chơi chỉnh kích thước của nó quá to.

Cyberpunk 2077

Ngoài ra, bản vá này còn thêm một tính năng đó là tạo sự đa dạng về màu sắc của những chiếc ô dù, mà các nhân vật NPC trong game sẽ sử dụng khi trời đổ mưa. Thật vui thì game càng ngày càng trở nên sống động hơn, nhưng cũng hơi thất vọng khi đây là tính năng lớn nhất mà bản vá này sẽ cập nhật cho game.

Một bổ sung nhỏ nữa đó là bản vá sẽ hỗ trợ AMD FidelityFX Super Resolution 2.1. Vì vậy các bộ PC sử dụng linh kiện AMD sẽ được tăng hiệu năng khi chơi game.

Tóm tắt Cyberpunk 2077

  • Các bản vá mới của Cyberpunk 2077 chủ yếu tập trung vào sửa lỗi bug và bổ sung thêm một số tính năng nhỏ
  • Lỗi nổi bật nhất là lỗi nhân vật nữ V bị lộ phần ngực xuyên qua khỏi áo
  • Nhà phát triển đã khắc phục sự cố lộ hàng khi người chơi cố thay đổi kích cỡ ngực tại nhà Ripperdoc

VCT 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *