Gucci ra mắt học viện chơi CSGO mới, nhưng bạn có thể tham gia không?

Người chơi Counter-Strike: Global Offensive có thể sở hữu một dạng skin cao cấp của hãng thời trang Ý Gucci.

csgo ra măt học viện Gucci

Hãng thời trang Ý Gucci và dịch vụ mai mối CSGO FACEIT đã hợp tác để tạo ra một chương trình đào tạo cho các chuyên gia thể thao điện tử đầy tham vọng. Hệ thống có tên là Gucci Gaming Academy, sẽ chuẩn bị cho các tuyển thủ trẻ tuổi tham gia vào các môn thể thao điện tử CSGO cấp độ cao nhất. Mặc dù về mặt kỹ thuật, bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia Gucci Gaming Academy, chương trình sẽ thu hút từ những người chơi FPL hiện có.

Thông báo chính thức của Gucci được đưa ra trong ngày cuối cùng của Antwerp Major. Bất chấp cái tên, Học viện chơi game Gucci không phải là một địa điểm thực và thay vào đó là một chương trình trực tuyến nhằm giúp đỡ những chuyên gia CSGO đang phát triển.

Những người chơi làm việc với Gucci có thể mong đợi các buổi huấn luyện nâng cao với tài năng CSGO đã có tên tuổi. Súng trẻ cũng sẽ được hưởng lợi từ các công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất phong phú. Người chơi sẽ làm việc với Gucci trong tối đa một năm trước khi được ký hợp đồng với một đội chuyên nghiệp.

Nếu Gucci thực sự quan tâm đến CSGO, nó có thể dẫn đến chiếc crossover sang trọng nhất của trò chơi. CSGO không còn xa lạ khi giới thiệu các tựa game khác với giao diện và nhãn dán của nó, bao gồm Battlefield 2042Half-Life: Alyx của riêng Valve. Có thể Gucci có thể thiết kế da súng hoặc nhãn dán để người chơi sử dụng trong trò chơi. Gucci cũng có thể phát hành thời trang đời thực lấy cảm hứng từ CSGO thông qua thương hiệu túi đeo chéo Vault của mình.

Xem thêm: Bet CSGO là gì? Hướng dẫn bet CS:GO chi tiết tại Raybet

Cách tham gia Học viện chơi game CSGO Gucci với tư cách là người chơi CSGO

Để tham gia Học viện trò chơi Gucci, người chơi CSGO trước tiên phải đạt được FPL và sau đó trở thành tài năng chuyên nghiệp đang phát triển.

FACEIT Pro League thể hiện trải nghiệm mai mối kỹ năng cao nhất có thể trong CSGO. Nhóm tài năng bao gồm chủ yếu là những người chơi chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp với những người chơi không có tên tuổi và có kỹ năng cao hoàn thành các cấp bậc. Học viện chơi game Gucci sẽ ký hợp đồng với bốn người chơi cho hạng nhất của mình, nhưng nó có thể ký nhiều hơn nữa trong tương lai.

Liệu người chơi mới do Gucci đào tạo có tiếp tục thống trị cuộc chơi hay không là điều không chắc chắn. Nhưng thật thú vị khi biết rằng những người chơi tương lai có thể sẽ sớm sở hữu Gucci theo nhiều cách khác nhau.

ĐĂNG KÝ

Xem trực tiếp các giải đấu CSGO tại đây: http://www.youtube.com/channel/UCDTjyejtm746kLauy2np53Q

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *