Chung kết Demacia Cup 2022: Các cặp đấu hàng đầu đã chốt

Nếu là một người hâm mộ  tựa game Liên Minh Huyền Thoại và những tuyển thủ đến từ giải đấu LPL thì Demacia Cup 2022 là thứ mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong các giải đấu hàng đầu được tổ chức thường niên tại khu vực LPL. Cho đến nay thì đã giải đấu đã bước đến giai đoạn Chung kết Demacia Cup 2022 cùng những cái tên khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 

Chung kết Demacia Cup 2022

Đôi nét về Demacia Cup 2022

Demacia Cup 2022 là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức thường niên tại LPL, giải đấu còn được biết đến với cái tên Tổng Kết năm của Trung Quốc, nơi đã sản sinh không ít những cái tên máu mặt với tiếng tăm lừng lẫy trong làng LOL thế giới. Demacia Cup 2022 lần này chính là cơ hội hoàn hảo để các đội tuyển thử nghiệm đội hình cũng như các chiến thuật cho mùa giải mới sắp được diễn ra.

Thể thức thi đấu Demacia Cup 2022

Từ khi ra mắt vào năm 2013, đây có lẽ là giải đấu lạ lùng nhất khi một loạt các đội tuyển đáng chú ý xin bỏ bỏ giải gồm WBG, UP, TES, RA, LGD,… Demacia Cup 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những cái tên thân quen cùng với đó là những tên vô cùng mới lạ, hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường mùa giải ở khu vực LPL.

Đội tuyển tham gia

Giải đấu sẽ bao gồm tổng cộng 24 đội tuyển tham gia với 17 đội đến từ LPL, 3 đội đén từ LDL và 4 đội nghiệp dư được chọn lọc qua giải cộng đồng. Trong đó, 17 đội đến từ LPL sẽ bao gồm đương kim vô địch thế giới.

Thể Thức thi đấu

Demacia Cup 2022 sẽ diễn ra với 3 vòng với nội dung và hình thức vô cùng khác nhau:

  • Vòng 1: 16 Đội tuyển gồm 5 đội đến từ LDL và 11 đội không chuyên bốc thăm thi đấu ngẫu nhiên. Mỗi đội sẽ tiến hành thi đấu 4 trận với thể thức BO1 để tìm ra 3 cái tên xuất sắc nhất bước vào vòng 2.
  • Vòng 2: 16 Đội tuyển gồm 3 cái tên xuất sắc đến từ vòng 1 và 13 cái tên đến từ LPL, chưa tính những đội đến từ CKTG 2022 vừa qua. Các đội sẽ được bốc thăm thi đấu ngẫu nhiên theo hình thức đấu cặp BO3 loại trực tiếp để tìm ra 4 cái tên xuất sắc bước tiếp vào vòng trong.
  • Vòng Chung Kết Demacia Cup 2022: 8 Đội tuyển bao gồm 4 cái tên đến từ vòng 2 và 4 đội tuyển đến từ CKTG 2022 vừa qua như RNG, EDG, TES và JDG.  Vòng này sẽ thi đấu sẽ theo hình loại trực tiếp BO5 nhằm tìm ra cái tên vô địch tại Chung Kết Demacia Cup 2022.

Diễn biến Demacia Cup 2022 hồi Chung Kết

Những cái tên đã có mặt sẵn tại Vòng Chung Kết Demacia Cup 2022 là 4 đội tuyển cực kỳ tiếng tăm đã tham gia CKTG vừa qua như TES, RNG, EDG đương kim vô địch thế giới vừa qua và JDG. Còn những đội tuyển đến từ LDL và giải đấu không chuyên đã tự thân mình vượt lên những trận đấu gây cấn để ghi tên lên bảng đối đầu tử thần cho ngôi vô địch như: IG, AL, MOJ và TT.

Trong đó, MOJ là một cái tên vô cùng mới lạ lần đầu xuất hiện trong giải đấu gồm những thành viên tuyển thủ nghiệp dư. Hành trình vào Vòng Chung Kết Demacia Cup 2022 của MOJ bằng cách leo từ vòng loại thẳng đến vòng cuối cùng, phần nào thấy được dù là đội tuyển bán chuyên nhưng MOJ sở hữu đội hình không hề yếu kém hơn quá nhiều so với những cái tên nổi trội khác.

Hiện tại Vòng Chung Kết Demacia Cup 2022 đã chính thức bắt đầu với các cặp đấu gồm 2 nhánh chính:

  • Nhánh trên với bao gồm 2 cặp đấu bao gồm: IG – TES và AL – RNG.
  • Nhánh dưới với bao gồm 2 cặp đấu bao gồm: MOJ – EDG và TT – JDG.

Tại vòng đấu này sẽ diễn ra liên tục từ ngày 21/12 cho đến 27/12 với một loạt trận BO5 để tìm ra cái tên vinh danh với sức mạnh hàng đầu cho ngôi vị tân vương cuối cùng.

Vòng Chung kết Demacia Cup 2022: Các cặp đấu đã dần lộ diện khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với những cái tên vô cùng mới lạ. Đây sẽ là vòng đấu cuối cùng của giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phút giây cảm xúc cùng các trận đấu nảy lửa. Ai sẽ là cái tên cuối cùng cho ngôi vô địch, những cái tên lừng lẫy hàng đầu hay những con ngựa ô mới nhú trong làng bán chuyên. Hãy cùng đón xem và tận hưởng từng phút giây LOL với giải đấu Demacia Cup 2022.

Xem thêm:

banner-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *