K’Sante Tiêu điểm tướng LMHT – Một trong những vị tướng Đỡ Đòn Đường Trên đầy lòng dũng cảm mà đối đầu với vô số quái vật khổng lồ cũng như những kẻ thù tàn bạo để có thể ra sức bảo vệ quê nhà của mình là thành phố Nazumah xinh đẹp giữa lòng sa mạc Shurima. Bên dưới là các thông tin về kĩ năng của K’Sante được Raybet tổng hợp từ các thông tin của nhà phát hành Riot Games, mời các bạn cùng tham khảo.

Tiêu điểm tướng LMHT: Chiến thần K’Sante - Niềm hãnh của Nazumah

Đôi nét về tướng K’Sante 

Chiến binh Đường Trên này thực sự là một thợ săn quái vật đầy kiêu hãnh ở vị trí Đường Trên, một trong những cái tên có thể biến đổi từ một vị tướng chống chịu cứng cáp thành một chiến binh chết chóc. Bằng sự kiên cường, dũng mãnh và sức mạnh đáng gờm,  K’Sante khiến thành bang Nazumah phải ngước nhìn với tất cả sự ngưỡng mộ. Vừa là kẻ săn mồi đáng gờm, vừa là người bảo hộ đầy lòng dũng cảm, những kỹ năng của K’Sante sẽ là tất cả những gì bạn cần cho một chiến thắng vang dội.

Các kỹ năng đáng gờm

Tiêu điểm tướng LMHT: Chiến thần K’Sante - Niềm hãnh của Nazumah  

Lối chơi chủ yếu của K’Sante là tìm kiếm thời điểm lý tưởng để chứng tỏ năng lực của mình, vì vậy hãy bắt đầu với chiêu cuối cùng – Chơi khô máu. 

Chơi Khô Máu (R)

Việc sử dụng chiêu khô máu lên một tướng địch, nếu bị đẩy vào bức tường K’Sante sẽ Đẩy Lùi mục tiêu xuyên qua nó. 

Đập vỡ Ntofo, kỹ năng gây sát thương vật lấy đồng thời Đẩy Lùi kẻ địch. Đối thủ dích chiêu sẽ phải gánh chịu lớn lượng sát thương vật lý: Thoáng bị Làm Choáng, Đẩy xuyên qua tường. K’Sante tiếp tục đuổi theo kẻ địch đến cuối đường gây sát thương và rơi vào trạng thái Khô Máu khi thời gian còn hiệu lực. Nếu con mồi của K’Sante không bị đẩy vào tường vẫn sẽ bị đẩy một khoảng ngắn và nhận một ít sát thương. 

Khô Máu: K’Sante được cộng thêm giáp, kháng phép cộng thêm và mất một tỉ lệ máu tối đa. Đồng thời, tướng K’Sante cũng sẽ chuyển hóa bộ kỹ năng của mình, hút máu toàn phần, nhận sức mạnh công kích.

Thần Khí Ntofo (Q)

Tung chiêu đập vũ khí, K’Sante tạo ra một lượng sát thương vật lý xung quanh bản thân, với phạm vi nhỏ nhưng có thể thoáng Làm Chậm đối thủ trúng chiêu. Nếu mục tiêu trúng chiêu, trong khoảng thời gian ngắn K’Sante sẽ nhận được một cộng dồn. Đủ 2 cộng dồn, K’Sante sẽ Kéo kẻ địch bởi một sóng năng lượng được phóng ra.

Khô Máu: Hồi chiêu của kỹ năng bị giảm và không còn khả năng làm chậm đối tượng trúng chiêu.

Bản Năng Chiến Binh (Nội tại)

Tiêu điểm tướng LMHT: Chiến thần K’Sante - Niềm hãnh của Nazumah

Khả năng sát thương có thể đánh dấu kẻ địch và trúng chiêu chỉ trong khoảng cách ngắn. Tấn công kẻ địch bị trúng chiêu sẽ gây tiêu hao dấu ấn, đồng thời nâng cao sát thương vật lý tương ứng với lượng máu tối đa.

Khô Máu: Kẻ địch bị đánh dấu khi tấn công sẽ gây sát thương vật lý và công thêm một lượng sát thương bằng với lượng máu tối đa.

Mở Đường (W)

Bắt Đầu Tụ Lực: Kỹ năng này làm K’Sante giảm sát thương gánh chịu và trở nên Không Thể Cản Phá khi giương vũ khí lên để phòng thủ trong một khoảng ngắn.

Thả: Dựa trên thời gian tụ lực, K’Sante Lao về phía trước Làm Choáng và Đẩy Lùi kẻ địch, gây sát thương vật lý tương ứng với phần trăm máu tối đa trong một khoảng ngắn.

Khô Máu: Hồi chiêu của kỹ năng này tái tạo cho lượng giảm sát thương được tăng lên dựa trên thời gian tụ lực, cộng thêm sát thương vật lý, đồng thời nhân đôi thời gian tụ cùng khoảng cách lao đến.

Bước Chân Dũng Mãnh (E)

T nhận lá chắn khi lướt đi trong một khoảng ngắn. Đồng thời khoảng cách lướt cũng được tăng nhẹ nếu nếu K’Sante lướt tới một đồng minh, họ cũng sẽ nhận được Lá Chắn. Các kỹ năng khác có thể được thực thi trong khi đang sử dụng kĩ năng này.

Khô Máu: Tốc độ lướt được tăng lên, lướt đến vị trí chỉ định, được tăng tầm và có thể vượt địa hình.

Vị tướng chống chịu Đường Trên với biệt danh “Niềm Tự Hào của Nazumah” sẽ thực sự là một vị tướng xuất sắc nếu bạn là một người biết tận dụng và xử lý kỹ năng tốt. Từ việc bảo vệ đồng đội đến phá vỡ hàng ngũ kẻ địch, K’Sante là cái tên có thể làm tất cả.

Xem thêm: 

banner-raybet

One thought on “Tiêu điểm tướng LMHT: Chiến thần K’Sante | Raybet LOL

  1. Pingback: Tiêu điểm tướng Viego - Hắc Diệt Đế Vương RAYBet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *