Cập nhật lịch phát sóng 23 Winter Championship 25/12/2022

23 Winter Championship là giải đấu Dota 2 được đông đảo người hâm mộ quan tâm trong thời gian gần đây. Đây là giải đấu có sự góp mặt của rất nhiều cái tên nổi bật và Pro Player chuyên nghiệp của nền Dota 2 Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến các trận đấu nảy lửa, kịch tính, thổi bùng không khí mùa lễ hội cuối năm. Lịch phát sóng 23 Winter Championship đã chính thức bắt đầu vào ngày hôm nay 25/12 cùng Raybet vô cùng chi tiết ngay sau đây.

Sự xuất trận của Bảng A

Trong mùa đông này có rất ít giải đấu Dota 2 được diễn ra trong khuôn khổ khu vực Việt Nam. Chính vì thế, sự xuất hiện của giải đấu 23 Winter Championship đã nhanh chóng thu hút đông đảo người hâm mộ yêu thích tựa game Moba đình đám. Giải đấu lần này ghi nhận sự xuất hiện của những cái tên hàng đầu trong nền Dota 2 Việt Nam đã thi đấu vươn tầm quốc tế. Chính vì thế, ngày 25/12 hôm nay khi giải đấu chính thức bắt đầu hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc nghẹt thở, gây cấn và không kém phần giải trí đến từ các đội tuyển.

25/12/2022 đánh dấu loạt trận đầu tiên và lịch phát sóng chính thức được bắt đầu đến từ bảng A. Tại đây, sẽ có sự góp mặt thi đấu của 3 cái tên đã quá đỗi quen thuộc với người hâm mộ: Ray Team, Universe Of The World và Just For Fun. Trong đó, nổi bật nhất chính là Ray Team, đội tuyển đại diện đơn vị tài trợ RB Esports đến tham gia thi đấu với quyết tâm càn quét mọi đối thủ tại giải đấu.

Lịch phát sóng 23 Winter Championship chi tiết

Ngày đầu tiên hứa hẹn sẽ là loạt trận bùng nổ tại bảng A với 3 trận đấu theo thể thức BO2 với lịch phát sóng được chi tiết như sau:

Cập nhật lịch phát sóng 23 Winter Championship
Cập nhật lịch phát sóng 23 Winter Championship
  • 14:00 PM ngày 25/12/2022 sẽ diễn ra trận đầu đầu tiên với tính chất khai mạc cho giải đấu 23 Winter Championship với sự đối đầu giữa Universe Of The World – Just For Fun.
  • 16:00 PM ngày 25/12/2022 sẽ diễn ra trận đấu thứ hai với sự đối đầu giữa Ray Team – Just For Fun.
  • 18:00 PM ngày 25/12/2022 sẽ là loạt trận cuối cùng kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của 23 Winter Championship với sự góp mặt của 2 đội Universe Of The World – Ray Team.

Tất cả những trận đấu diễn ra ngày đầu tiên tại Bảng A  và lịch phát sóng đều sẽ được cover và phát trực tiếp tại kênh Youtube 23 DOTA TV. Mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi cũng như nắm bắt chi tiết diễn biến của những trận đấu khai mạc đầy hấp dẫn này.

Đánh giá thực lực các đội Bảng A ngày đầu tiên

Bảng A sẽ xuất trận trong ngày đầu tiên với 3 loạt trận theo hình thức BO2 đến từ 3 cái tên Ray Team, Universe Of The World và Just 4 Fun. Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu tại RB Esports thì thực lực của từng đội sẽ như sau:

  • Ray Team đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ khi là cái tên đại diện cho RB Esports và đã từng tham gia rất nhiều giải đấu thuộc khuôn khổ cộng đồng trong nhiều năm qua. Chính vì thế, với kinh nghiệm đi đầu cùng đội hình là những cái tên trẻ hứa hẹn sẽ mang đến chiến thắng thuyết phục trước cái đối thủ trong cùng bảng A.
  • Universe Of The World là một cái tên khá mới với đội hình toàn cầu thủ trẻ nung nấu mục tiêu sẵn sàng càn quét mọi đối thủ cản bước. Liệu đây có phải là một biến số tạo nên những bất ngờ trong giải đấu 23 Winter Championship lần này?
  • Just 4 Fun, một cái tên khá nổi bật với mục tiêu chính: Ngoài việc chinh phục ngôi vị cao nhất khi tham gia giải đấu lần này mà còn mang đến niềm vui và tiếng cười cho đông đảo người hâm mộ như đúng cái tên của đội là Just 4 Fun. Đây cũng chính là một trong các đối thủ đáng gờm của Universe Of The World lẫn Ray Team khi có thể dễ dàng tạo nên các kết quả  bất ngờ không thể lường trước.

Những thông tin trên của chúng tôi đã cung cấp cho mọi người chi tiết lịch phát sóng 23 Winter Championship ngày đầu tiên 25/12/2022. Có thể thấy được đây là sự đụng độ của 3 cái tên Ray Team, Universe Of The World và Just 4 Fun, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí, hào hứng và kịch tích cùng những trận đấu đỉnh cao.

Xem thêm:

banner-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *