Chính thức: DK bổ sung nhân sự cực khủng với nhà vô địch CKTG 2022. Màn bổ sung hứa hẹn một mùa giải cực kì cháy của DK!

Có thể nói việc Deokdam chính thức chia tay Damwon KIA (DK) đã khiến đội tuyển này khá chật vật trong việc tìm kiếm một cái tên thay thế. Trước đó, DK đã từng để mắt tới Viper, thế nhưng cuối cùng cả hai lại không thể có được tiếng nói chung trên bàn đàm phán, khiến cho thương vụ nhanh chóng đổ bể.

Dù vậy, vị đại gia này đã không chịu bỏ cuộc. Kết quả là vào chiều 23/11, hai bản hợp đồng bom tấn bậc nhất đã cập bến nhà DK, đó là Đương Kim Vô Địch LMHT thế giới Deft và đường trên Canna. Thông tin này đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ.

Canna và Deft chính thức gia nhập DK

Canna và Deft chính thức gia nhập DK
Canna và Deft chính thức gia nhập DK

Ngay trước đó chỉ một ngày, Deft chỉ vừa mới được xác nhận trở thành tuyển thủ tự do. Trong khi đó Canna cũng tương tự khi Nongshim Redforce quyết định sử dụng đội hình trẻ ở mùa tới.

Canna từng là cựu thành viên của T1, góp công vào chiến tích vô địch LCK mùa Xuân năm 2020. Tuy nhiên Canna dần dần đánh mất phong độ, trở thành điểm yếu của T1 tại CKTG 2021 khiến cho đội tuyển của Quỷ Vương nhận nhiều thất bại đáng tiếc.

Còn Deft vừa trở về với chức vô địch CKTG 2022 cổ tích cùng với DRX, đánh dấu một trong những cột mốc đáng nhớ suốt gần 1 thập kỷ theo đuổi bộ môn LMHT của anh. Không như Canna, sự xuất hiện của Deft tại DK lại làm người hâm mộ khá hài lòng và đánh giá là phù hợp với phòng độ đang lên như diều gặp gió của cựu xạ thủ DRX.

Việc củng cố đội hình với hai bom tấn Canna và Deft, cùng đó là vung tiền tấn để giữ chân bộ đôi Canyon và Showmaker, Damwon KIA đang thể hiện tham vọng rất lớn tại LCK 2023. Hi vọng rằng việc sở hữu “siêu đội hình” này trong tay sẽ giúp DK có thể cải thiện được vị thế tại LCK và đủ sức cạnh tranh sòng phẳng ngôi vương khi có sự góp sức của 3 nhà vô địch thế giới.

banner-raybet

One thought on “Canna và Deft chính thức gia nhập DK

  1. Pingback: Cập nhật chuyển nhượng LCK (23/11): Loạt bom tấn được kích hoạt, các ông lớn dần chốt danh sách - RB Esports

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *