BEST LOL PLAYERS 2022

Hầu hết các khu vực sắp kết thúc Giải mùa xuân 2022 tương ứng của họ và đã đến lúc điểm qua một số người chơi LoL (Best LOL Players) có thành tích tốt nhất cho đến nay.

RB88VN.COM tổng hợp những game thủ có thể là quá ít để đưa vào danh sách Top 10 Best LoL Player giỏi nhất năm 2022 nếu xét đến tài năng tuyệt đối và sự kỳ cựu của các đội trong mùa giải này. Trong khi đang cố gắng tách lúa mì ra khỏi vỏ trấu, lựa chọn của chúng tôi có thể không liệt kê những cầu thủ có chỉ số tổng thể tốt nhất. Tuy nhiên, giá trị của họ rất quan trọng đối với hiệu suất chung của nhóm và họ là công cụ cho sự thành công của nhóm.

Hãy nhớ rằng danh sách của chúng tôi là linh hoạt và sẽ được cập nhật ở mỗi giai đoạn của mùa giải. Playoff mùa xuân sắp kết thúc, đã đến lúc chuẩn bị danh sách cho MSI!

Không có gì khó chịu, chúng ta hãy đi sâu vào nó!

TOP NHỮNG NGƯỜI CHƠI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI MÙA 202

10. MALRANG

Bắt đầu với danh sách của chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm thấy người chơi LEC duy nhất và đó là người đi rừng người Hàn Quốc của Rogue, Malrang. Sau khi rời DWG Kia trong giai đoạn trái mùa giải, anh ấy gia nhập Rogue để thay thế người đi rừng được cho là xuất sắc nhất châu Âu năm 2021, Inspired. Trái ngược với mong đợi, Malrang thực sự đã mang đến một mức độ nhất quán điên rồ, giúp RGE tìm thấy một chiều hướng mới. Với lối chơi thiên về hỗ trợ, Malrang chính là “cầu nối” cho đội của mình, tìm kiếm cơ hội và giúp những người đi đường của mình đạt được trạng thái chiến thắng. Anh ấy có thể không phải là một người đi rừng siêu carry như những người khác, nhưng bạn có thể thấy rõ tác động của anh ấy lên trận đấu mỗi khi anh ấy thi đấu. Vì lý do này, Malrang đã lọt vào danh sách top 10 của chúng tôi.

9. KARSA

Tiếp theo, chúng ta có một người đi rừng khác, lần này là từ LPL. Mặc dù là một trong những kỳ cựu lớn nhất trong đấu trường cạnh tranh, Karsa cho thấy anh ấy vẫn khao khát chiến thắng và sẵn sàng cho vòng cung chuộc lỗi của mình. Sau khi rời Top Esports, Karsa đã gia nhập Victory Five, đội cho đến năm nay từng là một đội hạng dưới. Đáng ngạc nhiên là đội đang thể hiện rất tốt và Karsa là một trong những nhân tố chính dẫn đến thành công của họ, nhờ vào nhóm tướng siêu linh hoạt cũng như cơ chế của anh ta. Dù chỉ mới là mùa xuân nhưng Karsa đang chứng minh rằng TOP đã quyết định sai lầm khi để anh ra đi.

8. ROOKIE

Best LOL Player Rookie LPL

Nếu Victory Five hiện được coi là một trong những đội hay nhất LPL hiện tại, thì nhân vật quan trọng khác trong danh sách là Rookie. Rời khỏi IG trong mùa giải, Victory Five đã thuyết phục anh ấy gia nhập tổ chức. Mặc dù hai mùa giải vừa qua của anh ấy không mấy thành công, nhưng nhà vô địch thế giới một thời vẫn là một trong những người đi đường giữa xuất sắc nhất thế giới. Điều thực sự đặc biệt ở Rookie là anh ta không thực sự chết thường xuyên, khiến anh ta trở thành mối đe dọa nhất quán đối với kẻ thù trong bất kỳ giao tranh nào mà anh ta tham gia. Rookie có thể không còn là siêu carry nữa, nhưng anh ta đã rất kiên định với các pháp sư kiểm soát trong suốt mùa giải. bạn vẫn có thể cảm nhận được tác động của anh ấy.

7. Best LoL players CANYON

Trong khi DK không còn là con chó hàng đầu tại LCK nữa, Canyon vẫn là một trong những người đi rừng giỏi nhất thế giới. Nhà vô địch thế giới và Người vào chung kết thế giới là những thành tích mà chỉ những người ưu tú mới xứng đáng, vì Canyon nên được đàm phán với vị thế huyền thoại của những người chơi Hàn Quốc khác.

Cơ chế và kiến ​​thức trong trò chơi của anh ấy vượt xa phần còn lại, vì anh ấy và ShowMaker là hai cốt lõi giúp DK trở thành một đội hàng đầu tại LCK. Nếu bạn xem một trong những trận đấu của DK, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tầm ảnh hưởng của sự đóng góp của Canyon đối với các trận đấu. Anh ấy có thể không có một đội hình siêu hạng trong mùa giải này, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng Canyon sẽ cố gắng hết sức để chứng minh anh ấy là một trong những người chơi (best Lol Players) hay nhất năm 2022.

banner-raybet

6. KNIGHT

Top 6 Best LoL Players gọi tên Knight có lẽ là người đi đường giữa máy móc tốt nhất của Trung Quốc trong lịch sử gần đây. Anh ấy vẫn còn rất trẻ, nhưng mọi người đã coi anh ấy là người đứng đầu trong nhiều năm. Mặc dù chỉ cán đích ở vị trí thứ 5 khá tốt trong Mùa xuân, Knight và TES đã thực sự thăng tiến trong vòng loại trực tiếp.

Khi nói đến việc chơi những người đi đường giữa máy móc đòi hỏi những pha xử lý tốt nhất, Knight luôn là một trong những người bạn nghĩ đến đầu tiên. Anh ta có tỷ lệ thắng khủng khiếp với Ahri, Ryze và Vex, với KDA thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn (11,5 với Ahri và 14,0 với Ryze). Giờ đây, Viktor đã không còn được ưu tiên, Knight hoàn toàn có thể phát huy lối chơi chủ động của mình và dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng.

Xem thêm: Pyosik xác nhận sẽ rời LCK trong mùa giải 2023

5. ONER

Top 5 Best LoL Players trong danh sách của chúng tôi là một người đi rừng khác, nhưng đây cũng sẽ là người cuối cùng. Oner, giống như hầu hết mọi người chơi trong danh sách T1, đã có một khởi đầu xuất sắc cho mùa giải 2022 của họ. Mặc dù có rất ít kinh nghiệm thi đấu tại LCK, nhưng Oner đã khẳng định mình là một người đi rừng hàng đầu.

Anh ấy có thể điều khiển nhiều vị tướng khác nhau, bao gồm cả những vị tướng ít phổ biến hơn như Poppy. Chưa kể anh chàng còn có Lee Sin và Viego cực bá đạo. Tuy nhiên, điều thực sự ấn tượng về Oner là cách anh ấy phản ứng với áp lực khi bắt đầu T1. Đây mới chỉ là khởi đầu cho một trong những triển vọng lớn nhất của kỷ nguyên mới trong LMHT, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng Oner sẽ đạt được điều gì đó trong tương lai gần.

4. CHOVY

Giờ đây, Chovy đã rời Hanwha Life Esports, cuối cùng thì anh ấy cũng đã tìm được một đội tuyển xứng đáng với đẳng cấp của mình. Anh ấy không còn cần phải 1v9 nữa, mặc dù Chovy sẽ luôn ghi dấu ấn của mình trong mọi trận đấu mà anh ấy thi đấu. Gen.G Esports đã chào đón anh ấy với đôi tay rộng mở, bổ sung anh ấy vào một đội hình đủ tốt để liên tục chiến đấu cho ngôi đầu của LCK: Peanut và Ruler là những tuyển thủ mà bạn có thể luôn tin tưởng.

Thần đồng người Hàn Quốc giờ đây có thể hoàn toàn tập trung vào việc trở thành carry thống trị mà anh ấy từng trở lại trong những ngày còn ở Griffin, thể hiện khả năng đi đường và giao tranh điên cuồng của mình. Nếu chúng ta đang nói về tài năng, anh ấy đáng lẽ phải là số 1, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng tài năng là không đủ để trở thành người giỏi nhất trong LoL…

banner-raybet

3. FAKER

faker-t1-riot-game

Gần 10 năm đã trôi qua kể từ khi Faker ra mắt và gần một thập kỷ sau, anh ấy vẫn ở đây cho cả thế giới thấy anh ấy giỏi như thế nào. Anh ấy có thể đã nghỉ hưu giống như nhiều cầu thủ khác cùng thời, nhưng niềm đam mê của anh ấy là thứ thúc đẩy anh ấy tiến lên, cũng như khao khát danh hiệu Thế giới thứ 4 đó.

Giờ đây, T1 đã thực sự tập hợp được một đội hình đáng gờm trong mùa giải này, Faker sẽ là người kỳ cựu và là người dẫn dắt thế hệ tuyển thủ mới. Anh ta và hành vi nóng nảy của anh ta là kiểu hiện diện mà bất kỳ tổ chức nào cũng muốn có.

Mặc dù Faker chỉ ở Top 3 Best LoL Players có thể không phải là người giỏi nhất, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng thái độ và khả năng lãnh đạo của anh ấy có thể đưa bất kỳ đội nào lên một tầm cao mới.

2.GUMAYUSI

Gumayusi tự tin trước thềm bán kết với JDG - Top best lol players

Top 2 Best LOL Players Gumayusi là anh em họ với Faker. Mặc dù có mối quan hệ gia đình với GOAT của LoL, Gumayusi đã giành được vị trí trong đội hình xuất phát bằng chính sức mạnh của mình. Cơ chế của anh ấy là vô nhân đạo: có lẽ bạn nên cân nhắc xem các buổi phát trực tuyến hoặc chế độ xem chuyên nghiệp của anh ấy. Có nhiều trường hợp bạn không thể hiểu làm thế nào anh ấy quản lý để làm một số việc nhất định.

Gumayusi đã đạt được tiềm năng cao như vậy trong một khoảng thời gian ngắn đến nỗi mọi người tự hỏi liệu anh ấy có còn chỗ để cải thiện hay không. Về cơ bản, anh ấy đã giành chiến thắng trước tất cả các ADC Hàn Quốc trong Liên minh. Chỉ có sân khấu quốc tế mới có thể mang lại cho anh ấy những mục tiêu thách thức hơn. Với việc T1 tham dự MSI, Gumayusi sẽ được đưa vào thử nghiệm để xem liệu anh ấy có phải là nhà vô địch thế giới hay không.

1. Best LOL Player KERIA

Không có gì ngạc nhiên khi thấy rất nhiều người chơi T1 trong danh sách sau kỳ nghỉ xuân hoàn hảo của họ. Chưa từng có ai đạt được thành tích như vậy tại LCK, và kỷ lục này có thể sẽ không bị phá trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, trong số tất cả các cầu thủ trong danh sách đó, Keria vượt trội hơn hẳn những người khác. Faker đã đề cập rằng phần lớn thời gian Keria là người kêu gọi trong đội, liên tục nói với mọi người những gì họ nên làm. Anh ấy là giọng nói đang hướng dẫn T1.

Bên cạnh vai trò kêu gọi, anh ấy cũng hoàn hảo khi thực hiện. Best LoL Players Top 1 Keria đã mạo danh MadLife bằng những cú móc Thresh của anh ấy trong suốt mùa giải và chịu trách nhiệm về việc xây dựng lối chơi. Vì lý do này, Keria không chỉ là hỗ trợ tốt nhất trên thế giới mà còn là người chơi giỏi nhất trong LoL cho đến nay. Liệu anh có tiếp tục tỏa sáng? Chỉ có thời gian mới trả lời được… nhưng hiện tại, Keria và T1 chắc chắn là đội đáng sợ nhất cho MSI sắp tới.

List Best LOL Player

Player Current Team
Keria T1
Gumayusi T1
Faker T1
Chovy Gen.G
Oner T1
Knight Top Esports
Canyon DK
Rookie Victory Five
Karsa Victory Five
Malrang Rogue

Tag: best lol players, top best lol players, bestlolplayers, best lol players Faker, best lol players Gumayusi, best lol players Oner, best lol players Knight, best lol players Chovy, best lol players Keria, best lol players Canyon, best lol players Rookie, best lol players Karsa, best lol players Malrang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *