23 Winter Championship: Bảng thi đấu đã được công bố

23 Winter Championship là giải đấu Dota2 trong khuôn khổ giải cộng động đến từ sự tài trợ của RB – Esports với tổng giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây cũng là giải đấu nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ trong thời gian gần đây. Chỉ còn một ngày nữa thôi thì giải đấu sẽ chính thức bắt đầu nên việc công bố bảng thi đấu đã được ban tổ chức thực hiện với những cái tên không khỏi bất ngờ.

23 Winter Championship: Bảng thi đấu chính thức
23 Winter Championship: Bảng thi đấu chính thức

Tổng quan về bảng thi đấu 

Giải đấu 23 Winter Championship sẽ được chia thành 4 bảng đấu khác nhau lần lượt là A, B, C, D. Mỗi bảng sẽ có tương ứng 4  đội tuyển tham gia thi đấu với nhau hình thức vòng tròn tính điểm. 2 Cái tên xuất sắc của mỗi bảng sẽ tiến hành ghi tên mình vào vòng playoff để tranh chiếc vé cơ hội đi đến trận chung kết dành cho 2 cái tên được xem là mạnh nhất của giải đấu. Quy tắc tính điểm ở vòng bảng sẽ được tính như sau: Thắng 3 điểm, Hòa 1 điểm và Thua 0 điểm.

Bảng thi đấu: 23 Winter Championship
Bảng thi đấu: 23 Winter Championship

Trong lần công bố bảng thi đầu lần này thì 23 Winter Championship mang đến cho người chơi không quá nhiều sự bất ngờ khi những cái tên được kỳ vọng cho ứng cử viên vô địch đã được chia đều ở các bảng như sau:

  • Bảng A sẽ gồm 4 đội: Ray Team, Universe Of  The World, J4F và Kú Đêm Team.
  • Bảng B sẽ có sự góp mặt của 4 cái tên như: Old Man Club, Sea Animals, 23 HG, Banyan Tree.
  • Bảng C gồm 4 đội: Dota Xe Lăn, Anh Em Ăn Phòng, U23, Barkey Khởi Nghĩa.
  • Bảng D là bảng cuối cuối cùng với những cái tên máu chốt như: Anh Em Guộc, Northern Dragons, Bobo Putang Gago Gaming và K1!! Th4m4 A11.

Chi tiết về từng bảng thi đấu

Mỗi bảng thi đấu tại 23 Winter Championship sẽ hứa hẹn mang đến một màu sắc thi đấu vô cùng riêng biệt. Trong đó những cái tên nổi trội và được người hâm mộ đặt kỳ vọng liệu có đi đúng kịch bản hay để bị những con ngựa ô vô danh gạt chân ngay từ những vòng bảng đầu tiên. 

Bảng A

Đây là bảng đấu không có quá nhiều cái tên nổi bật tại giải đấu. Tuy nhiên, Ray Team là một đại diện đến từ đơn vị tài trợ RB Esports, hứa hẹn sẽ là một ứng cử viên cho ngôi vị đầu bảng A. Còn những cái tên còn lại như Universe Of  The World, J4F và Kú Đêm Team là những đội mới xuất hiện nên dường như không đánh giá quá cao. Liệu họ có là những biến số tạo nên những bất ngờ trong giải đấu 23 Winter Championship này hay không.

Bảng B

Bảng B lại được kỳ vọng sẽ hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn và kịch tích khi ngôi sao Trung Anh cùng đội Old Man Club đã có mặt tại bảng đấu này. Theo như sự tự tin của anh thì mọi đối thủ như Sea Animals, 23 HG, Banyan Tree đều sẽ bị hủy diệt nếu gặp và ngán đường đến vinh quanh của đội mà anh thi đấu. Tuy nhiên kết quả có như những điều mà Trung Anh dự tính khi những cái tên trong bảng B cũng không phải dạng vừa và được đánh giá khá nổi bật tại giải đấu lần này.

Bảng C

Đây được xem là bảng đấu hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc nhất cho đông đảo người hâm mộ. Khi có sự xuất hiện của hai cái tên Dota Xe Lăn và 23U. Được biết thì Dota Xe Lăn là đội của pro player Misadota còn 23U là đội của dàn caster đến từ đơn vị tổ chức 23 Creative VN. Bên cạnh đó, dù không nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, nhưng hai cái tên còn lại Anh Em Văn Phòng và Barkey Khởi Nghĩa cũng được đánh giá là những đội mạnh khi có phong độ cực kỳ tốt trong thời gian gần đây. 

Bảng thi đấu: 23 Winter Championship

Liệu 23U của dàn caster hàng đầu Dota 2 có giữ đúng được mục tiêu ban đầu của mình là đi đến tứ kết hoặc bán kết với cơ hội gặp Old Man Club của Trung Anh. Hay sẽ có một bất ngờ nào đó xảy ra ngán đường cả hai đội này ngay trong những giai đoạn vòng bảng.

Bảng D

Sự góp mặt của ngài 458 trong đội hình thi đấu Anh Em Guộc tại bảng D cũng được nhiều người hâm mộ rất kỳ vọng. Trong khi đó các đội còn lại như Northern Dragons, Bobo Putang Gago GamingK1!! Th4m4 A11 cũng được xem là những đối thủ nặng ký với nguy cơ cao có thể tạo nên những bất ngờ không thể lường trường. Liệu 458 có thể hiện được phong độ của  một pro player quốc tế chuyên nghiệp để cùng team chèn ép mọi đối thủ tại bảng đấu này.

23 Winter Championship: Bảng thi đấu đã được công bố và ngày mai 25/12 giải đấu sẽ được chính thức bắt đầu. Đây hứa hẹn sẽ là giải đấu mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ khi những cái tên chính thức được công bố và hơn hết là họ mong muốn cai trị ngai vàng của mình tại đấu trường Dota 2 sau bao một thời gian vắng bóng.

Xem thêm:

banner-raybet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *